เรื่องย่อซีรีส์ “HOOK รักหมัดหนัก”

สร้างสรรค์โดย  :GMM Studios
กำกับการแสดง
: แอนดี้-ราชิต กุศลคูณสิริ
ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น.
  เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. 2563 ทางช่อง GMM25

เรื่องราวของ แมน (พีค-ภีมพล พาณิชย์ธํารง) และ สายฟ้า (มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) เด็กหนุ่มสองคนที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันในวัยเด็ก เมื่อได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในรั้วมหาวิทยาลัย สายฟ้าต้องช่วยแมนจากคู่อริอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้สายฟ้าถูกคู่อริของแมนหมายหัวแทน จนเกือบจะทำให้ แดนดาว (จีด้า จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ) ต้องเจ็บตัวไปด้วย สายฟ้าจึงตัดสินไปเรียนมวยกับค่ายมวยของ วันชัย (จตุรงค์ โกลิมาศ) ซึ่งเป็นพ่อของแมน จึงเป็นเหตุให้แมนรู้สึกอยากเอาชนะสายฟ้า เพื่อพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเก่งกว่า

ต่อมามีรายการเเข่งขันมวยสมัครเล่นขึ้น ทั้งสายฟ้าเเละเเมนต่างก็ลงเเข่งในรายการนี้ ทำให้เขาได้พบกับกวิน (ธาม-พิชิตสุรกิจ) นักมวยอัจฉริยะ ที่กลายเป็นคู่เเข่งคนสำคัญอีกคน จนกระทั่งก่อนถึงวันการแข่งขันรอบก่อนสุดท้าย สายฟ้า เกิดอุบัติเหตุเสียเลือดมากอาการปางตาย ทำให้ความจริงบางอย่างถูกเปิดเผย งานนี้สายฟ้าจะหายดีและกลับมาขึ้นสังเวียนต่อได้หรือไม่ เตรียมมันส์กับคู่ชกหยุดโลก 2 หนุ่มหล่อ แมน vs สายฟ้า กันได้ในซีรีส์ “HOOKรักหมัดหนัก” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ ทางช่อง GMM25

รายชื่อนักแสดง

พีค – ภีมพล พาณิชย์ธํารง รับบท แมน
มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร รับบท สายฟ้า
จีด้า – จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ รับบท แดนดาว
ธาม-พิชิตสุรกิจ รับบท กวิน
พีท ทองเจือ รับบท อรุณ
จตุรงค์ โกลิมาศ รับบท วันชัย
นินนา – ญาณิน โอภาสสถาวร รับบท หงส์หยก
สกุล – กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ รับบท หญิง

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันเสาร์ที่  4 กรกฎาคม เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

แมน (พีค-ภีมพล พาณิชย์ธํารง)  และกลุ่มเพื่อน ไปมีเรื่องกับคู่อริตั้งเเต่วันเปิดเทอมวันเเรกของมหาวิทยาลัย แมนจึงวิ่งหนี และไปเจอกับ สายฟ้า (มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) ในมหาวิทยาลัย สายฟ้าเห็นว่าแมนโดนไล่ตามมาเลยช่วยพาหนีจนรอดมาได้ เย็นวันนั้นหลังจากที่สายฟ้าเเละ เเดนดาว (จีด้า-จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ) เลิกเรียน ได้เจอกับคู่อริของเเมนที่มาดักรอ สายฟ้าเเละเเดนดาวโดนทำร้าย สายฟ้าเจ็บใจมาก หลังจากวันนั้นสายฟ้าจึงตัดสินใจไปขอให้ วันชัย (จตุรงค์ โกลิมาศ) สอนมวย แมนได้เห็นวันชัยสอนมวยให้กับสายฟ้าตัวต่อตัว แมนรู้สึกแย่ที่พ่อดูสนใจสายฟ้ามากกว่าตัวเองจึงตัดสินใจท้าสายฟ้าต่อยกันบนสังเวียน

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments