“มิ้ง ศวภัทร” ไม่โอเค! คนกล่าวหาแก๊งเมียน้อย ลามดราม่า “อิงอิง” ลั่นถ้าไม่หยุดฟ้องแน่

จากเรื่องราวร้อนฉ่าระหว่างนักแสดงตัวแม่ “ธัญญ่า” ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร” และสาวรุ่นน้อง “อิงอิง อิงณภัสร์” ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ เห็นทีว่าจะไม่จบลงง่ายๆซะแล้ว เพราะ ณ ตอนนี้ ไปลามไปถึง “มิ้ง ศวภัทร” อดีตแฟนสาวของ “กัปตัน ชลธร”

ซึ่งล่าสุด “มิ้ง” ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ หลังจากที่เธอถูกโยงว่าเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับอิงอิงนั่นเอง โดยมิ้งเผยว่าไม่โกรธที่คนมาพาดพิง แม้ว่าตนจะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ตนไม่โอเคที่คนมากล่าวหาว่าตนเป็นเด็กเสี่ย-ขายตัว พร้อมท้าโชว์หลักฐาน และหลังจากนี้ถ้าเห็นใครกล่าวหาเธอแบบนี้อีก เธอจะฟ้องแน่!

และเรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากที่ “ธัญญ่า” ได้เปิดใจต่อหน้าสื่อ ก็ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาทวิตข้อความอ้างว่าเป็นทวิตเตอร์ของ “อิงอิง” ด้วยข้อความว่า “อายุเยอะมาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าจะพูดความจริง เฮ้อ อ่านข่าวแล้ว อยากพูดเรื่องจริงบ้างจัง แต่ขออยู่เงียบๆก่อน” ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก และในเวลาต่อมา “ธัญญ่า” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านไอจีอีกครั้ง ที่เจ้าตัวได้แจ้งว่า วันนี้ตนจะออกมาพูดเรื่องที่กำลังเป็นข่าวอีกครั้ง และจะพูดวันนี้เป็นครั้งสุดท้าย พร้อมขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้

ขอบคุณภาพจาก IG : mmynks , tanya_liyah

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments