OPPO 5G NOW! สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ ที่เร็วกว่า แรงกว่า เสถียรกว่า เพื่อทุกคน พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้

ออปโป้ พร้อมมอบประสบการณ์แห่งอนาคตกับประสิทธิภาพของ 5G เพื่อสุดยอดไลฟ์สไตล์ที่เร็วกว่า แรงกว่า และเสถียรกว่าเพื่อทุกคน กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่นที่ครอบคลุมทุกระดับราคา ได้แก่ OPPO Reno4 Z 5G, OPPO Reno4 Pro 5G และ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition ภายใต้แนวคิด “Your 5G Experience Starts Here!”

การันตีสุดยอดประสบการณ์แบบไร้สะดุดและไร้ขีดจำกัดพร้อมด้วย ‘พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร’ และ ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ คู่จิ้นแห่งวงการร่วมท้าพิสูจน์ ความเร็ว แรง แบบไร้ขีดจำกัด ให้สนุกแบบเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะถ่ายภาพ วิดีโอ การทำงาน รวมถึงความบันเทิงต่างๆ แบบเรียลไทม์ ไม่หน่วงอีกต่อไป พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเผยโฉม OPPO Watch x Greyhound Original การร่วมมือครั้งสำคัญที่มาเขย่าวงการ smartwatch ในไทย กับคอลเล็กชั่นพิเศษที่ได้รับการออกแบบในจำนวนจำกัด สัมผัสนวัตกรรมจากสมาร์ทโฟน 5G จากออปโป้ทั้ง 3 รุ่นได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

VDO call โชว์ประสิทธิภาพการเชื่อมต่อ 5Gจากสมาร์ทโฟนของออปโป้

หลังสร้างกระแสเล่นใหญ่ด้วยการจัดแสดงไฟบนตึก Pearl Bangkok เพื่อต้อนรับการมาถึงของอนาคตแห่งการสื่อสารที่เร็วกว่า แรงกว่า และเสถียรกว่า ที่ออปโป้ ไทยแลนด์ นำโดย คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่3 รุ่น 3 ราคาที่ครอบคลุมทุกระดับเพื่อทุกคน ประกอบด้วยOPPO Reno4 Z 5G, OPPO Reno4 Pro 5G และOPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ทุกคนรอคอย โดยมีคู่จิ้นสุดฮอตแห่งวงการ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร,บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และคุณชานนท์ จิรายุกุล มาร่วมเซอร์ไพรส์พิเศษด้วย VDO call โชว์ประสิทธิภาพการเชื่อมต่อ 5G จากสมาร์ทโฟนของออปโป้แบบลื่นไหลไม่มีสะดุด ให้ภาพและเสียงคมชัดไม่กระตุก

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ล้ำหน้า เร็วกว่า แรงกว่า และเสถียรกว่ากับ OPPO 5G ในสุดยอดสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่น ดังนี้

OPPO Reno4 Z 5G ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของสมาร์ทโฟน 5G ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในระดับกลางที่รองรับเทคโนโลยี 5G ให้คุณอัปเดตไลฟ์สไตล์และเชื่อมต่อกันได้แบบเรียลไทม์ รองรับเครือข่าย 5G ได้สองโหมดทั้ง SA/NSA ที่ช่วยจัดสรรพลังงานได้เป็นอย่างดี มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว และ 120Hz Silky Display ให้ภาพที่นุ่มนวล ลื่นไหล เต็มอิ่มยิ่งขึ้น รวมถึง มีดีไซน์ตัวเครื่องสวยงามในดีไซน์ไล่เฉดสี เพรียวบางจับถนัดมือ โดดเด่นด้วยการจัดวางเลนส์ที่เป็นเอกลักษณ์บนตัวเครื่อง 2.5D ปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือง่ายๆ จากบริเวณด้านข้าง

สำหรับประสิทธิภาพกล้อง มาพร้อมกล้องทั้งหมด 6 ตัว โดยมีกล้องหน้าคู่ 16+2MP ให้คุณถ่ายภาพบุคคลได้อย่างสวยงาม ละลายฉากหลังให้เบลอสวยแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยเอฟเฟกต์ Bokeh จากฮาร์ดแวร์ พร้อมด้วยฟีเจอร์ Night Mode และ Face Beautification 2.0 ให้ทุกเซลฟี่คมชัดในที่แสงน้อยและใบหน้าสว่างสวยเป็นธรรมชาติ ขณะที่กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48MP สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัดและละเอียดมากยิ่งขึ้น สามารถเก็บภาพกว้างได้ถึง 119 องศา และสามารถถ่ายรูปได้สนุกกว่าเดิมด้วยฟิลเตอร์แบบวินเทจที่ถูกจำลองมาจากเอฟเฟกต์ของภาพฟิล์มอีกด้วย โดย OPPO Reno4 Z 5G มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สีขาว Dew White และ สีดำ Ink Black วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท พิเศษ! รับของสมนาคุณมูลค่ารวม 6,699 บาท ได้แก่ OPPO Gift Set และ E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี

OPPO Reno4 Pro 5G นวัตกรรมสุดล้ำเพื่อชาว Vlogger! จะถ่ายวิดีโอ หรือส่งวิดีโอก็สมูท ลื่นไหลไม่มีสะดุด

 Reno4 Pro 5G มาพร้อมกล้องหลัง Triple Camera LDAF จะถ่ายวิดีโอหรือส่งวิดีโอก็สมูทลื่นไหลไม่มีสะดุด ด้วยกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเทคโนโลยี LDAF ช่วยให้การถ่ายภาพหรือถ่ายวีโอโฟกัสได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะ เปลี่ยนมุมภาพ ระยะทาง การเคลื่อนไหว หรือปัญหาแสง คุณก็จะได้ภาพที่คมชัดทุกสถานการณ์ อีกทั้งยังมาพร้อม Ultra Night Wide-angle Video ที่สามารถถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงได้แม้ในที่แสงน้อย พร้อมได้มุมภาพที่กว้างกว่าที่เคย

สำหรับประสิทธิภาพการใช้งาน มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้มากกว่า 60% ใน 15 นาที และชาร์จเต็มในเวลาเพียง 36 นาที เท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ Super Power Saving Mode จัดเต็มให้เต็มประสบการณ์การรับชมที่ฟินกว่าบนหน้าจอ 90Hz 3D Curved Screen ไม่ว่าจะเลื่อนดูวิดีโอ หรือเล่นเกม พร้อมอัตราความไวสัมผัสหน้าจอ 180Hz ตอบสนองเร็วทันใจทุกการใช้งาน

พร้อมด้วยหน่วยความจุขนาดใหญ่ RAM12GB + ROM256GB ในดีไซน์ตัวเครื่องที่เพรียวบาง ความหนาเพียง 7.6mm รองรับการเชื่อมต่อ 5G ที่เร็ว แรง และเสถียรกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ Qualcomm Snapdragon 765G มาใน 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท พิเศษ! รับของสมนาคุณมูลค่ารวม 10,699 บาท ได้แก่ OPPO Enco M31 สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ และ E–VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี

OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition สีใหม่กับสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิป ที่เร็ว แรงที่สุด พร้อมมอบไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า

สุดยอดสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรองรับ 5G มาในสีใหม่สีเขียว Green Vegan Leather Edition ที่ทำมาจากหนังไมโครไฟเบอร์ให้ผิวสัมผัสพรีเมียมและอ่อนนุ่ม โดยผ่านขั้นตอนการผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพสูง ทำให้สามารถกันน้ำ น้ำมัน ทนต่อความชื้น การสึกหรอ และการฉีกขาดทั่วไปได้ พร้อมมามอบนิยามใหม่แห่งความงามที่จะมาผสมผสานกับสุดยอดเทคโนโลยีแห่งความเร็ว แรง ไปกับ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865 รองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode RAM 12GB ROM 512GB พร้อมด้วย 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จได้เร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุดด้วยระบบการป้องกันความปลอดภัยถึง 5 ขั้นตอน

อีกทั้ง มาพร้อมหน้าจอที่รวดเร็วและไหลลื่นที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยหน้าจอแสดงผลระดับ 120Hz QHD+ Ultra Vision Screen พร้อมให้คุณเห็นสีสันจากหน้าจอได้อย่างเสมือนจริงมากที่สุดด้วยการนำประสิทธิภาพการแสดงผลระดับ True Billion Color Display (10-bit Color Display) หรือหน้าจอที่สามารถประมวลสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี พร้อมด้วยกล้องประสิทธิภาพสูงกับ Ultra Vision Camera System ประกอบด้วยกล้อง 3 ตัวความละเอียดสูงสุด 48MP บนเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ Sony IMX689 โดยวางจำหน่ายในราคา 40,990 บาท พิเศษ! รับของสมนาคุณมูลค่ารวม 15,739 บาท ได้แก่ หูฟังไร้สายอัจฉริยะ OPPO Enco Free, Car Charger และ E –VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี

เพื่อเติมเต็มสุดยอดไลฟ์สไตล์ให้สมาร์ทยิ่งขึ้น สนุกยิ่งกว่า และแตกต่างเกินใคร ออปโป้ได้ร่วมกับแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเมืองไทย Greyhound Original สู่การนำเสนอการออกแบบที่ผสมผสานความสนุกและความเท่ได้อย่างลงตัว โดยคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 7,999 บาท

OPPO 5G NOW พร้อมให้คุณสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า ได้แล้ววันนี้ กับ สุดยอดสมาร์ทโฟนจาก OPPO ทั้ง 3 รุ่น ครอบคลุมทุกระดับราคา ได้แก่ OPPO Reno4 Z 5G ราคา 12,990 บาท, OPPO Reno4 Pro 5G ราคา 24,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition ราคา 40,990 บาท ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments