“เอ็ม บุษราคัม” เล่านาทีกรีดหัวใจ ลูกถูกโต๊ะกระจกหล่นทับ จนนิ้วโป้งขาด

ทำเอาหัวใจของคนเป็นพ่อและแม่ อย่าง “เอ็ม” บุษราคัม วงษ์คำเหลา และสามี “กอล์ฟ” กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ หัวใจแทบขาด กับวินาทีที่ลูกสาว “น้องนาฬิกา” เกิดอุบัติเหตุถูกโต๊ะกระจกหล่นทับ จนทำให้นิ้วโป้งเท้าขาด

โดย “เอ็ม บุษราคัม” เล่านาทีกรีดหัวใจว่าน้องนาฬิกาได้ไปค้ำโต๊ะกระจก ทำให้โต๊ะหล่นทับ และหลังจากที่ตนหันไปดูลูกก็พบภาพบาดใจเพราะเห็นว่านิ้วโป้งของลูกขาด ซึ่งในวินาทีนั้นเอ็มเผยว่าช็อกจนพูดอะไรไม่ออก แต่คนรอบข้างก็ยังมีสติบอกให้เอานิ้วของน้องแช่น้ำแข็ง แล้วก็รีบพาลูกไปโรงพยาบาล ซึ่งทางทีมแพทย์และพยาบาลได้ทำการรักษาและต่อนิ้วโป้งให้น้องนาฬิกาได้อย่างสวยงาม

ดวงใจของหม่าม้า … วันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทน

อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆบ้าน ว่า เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน เมื่อบ้านมีเด็กเล็กแล้วความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง

วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไป แล้วก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแว่บหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่า นิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อคจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล้วก็รีบพาลูกไป รพ

เหตุเกิดบ่าย3 น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอนหกโมงเย็นและเสร็จเรียบร้อยตอนทุ่มกว่าๆ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลายๆครั้งมันเจ็บๆๆๆๆๆๆที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น

หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่น ว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต

ขอบคุณภาพจาก IG : emmeemm

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments