“หมออร” เปิดใจครั้งแรก หลังลดสถานะ “เกรท วรินทร”

“หมออร” พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ออกมาเปิดใจต่อหน้าสื่อครั้งแรกแล้ว ถึงความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่ม “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลดสถานะเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกัน

ซึ่ง “หมออร” ได้เผยว่าถึงแม้ตนและเกรทจะลดสถานะลงเหลือเพียงพี่น้อง แต่ก็ยังได้คุยกันอยู่เรื่อยๆ มีอะไรก็ปรึกษากัน และยังร่วมงานกันได้ เพราะจบกันด้วยดี ส่วนสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจลดสถานะนั้น หมออรเผยว่ามันก็มีหลายเหตุผล ซึ่งเป็นเรื่องของคนสองคนที่ได้ตกลงกันว่าความสัมพันธ์แบบพี่น้องมันดีกว่า สบายใจกว่า

ส่วนเรื่องรีเทิร์นนั้นก็คงจะไม่มี เพราะสถานะที่เป็นอยู่ในตอนนี้ก็ดีอยู่แล้ว และการที่ลดความสัมพันธ์ก็ไม่ได้เกี่ยวกับที่ถูกคนจับตามอง เพราะ “เรารู้สึกว่าจุดที่สบายใจก็น่าจะเป็นจุดที่เป็นพี่น้องกัน เรามีความสุข เวลาเห็นเขามีความสุข” และก่อนหน้านี้ตนและเกรทก็พยายามปรับตัวกันทั้งสองฝ่ายแล้ว แต่สุดท้ายก็พบว่าการเป็นพี่น้องมันดีกว่า การที่คนรู้จักมากขึ้นไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้ต้องเลิกกัน

ก่อนเผยถึงสภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเคกันทั้งคู่ ทั้งตนและเกรท ก็โฟกัสเรื่องงาน แต่ทั้งนี้เวลามีอะไรเราก็ยังสามารถพูดคุยหรือปรึกษากันได้ เพราะก่อนหน้านี้สัมพันธ์ตนและเกรทมันก็เริ่มต้นด้วยการเป็นพี่น้องกัน พอกลับไปอยู่จุดเดิมทุกอย่างก็โอเค ถามว่าเข็ดคนในวงการเลยไหม ก็ไม่ เพราะตนคบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่พร้อมเปิดใจคุยหนุ่มคนใหม่

ขอบคุณภาพจาก IG : drorn_onuma , great_rider10

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments