“วิคเตอร์” เผยความในใจถึงคู่ชก “ฟิลลิปส์” น้องน่ากลัวอย่างที่ขู่ไว้จริงๆ

ถึงแม้ว่าจะผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับศึกหมัดมวยดาราในคู่ที่ 3 “10 Fight 10 ซีซั่น 2” กับคู่ของ “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” และ “ฟิลลิปส์” ณัทธนพล ทินโรจน์ ที่เรียกได้ว่าหลายๆคนยังคงพูดถึงไม่น้อย ซึ่งในการดวลหมัดครั้งนี้ “ฟิลลิปส์” เป็นฝ่ายแพ้น็อกในยกที่สามให้กับ “วิคเตอร์”

ซึ่งหลังจากลงเวที “ฟิลลิปส์” ก็ได้ออกมาโพสต์ความในใจถึง “วิคเตอร์” ที่เจ้าตัวได้แสดงความยินดีและขอบคุณคู่ชกรุ่นพี่ที่ให้โอกาสฝึกวิชาการต่อยมวยสากลในครั้งนี้ “น้องขอแสดงความยินดีให้พี่นะครับ แล้วน้องก็อยากขอขอบคุณพี่ที่ให้โอกาสให้น้องฝึกวิชาการต่อยมวยสากลกับพี่นะครับ น้องได้เรียนรู้เยอะมากและต้องขอบคุณทีมขาวด้วยนะครับที่ให้โอกาสให้น้องต่อยกับพี่ Victor นะครับ สำหรับน้องน้องมีความสุขมากบนเวทีแล้วมันส์มากครับ ประสบการณ์ที่น้องได้เรียนรู้ก็เกิดขึ้นได้ด้วยพี่ทุกคนที่อยู่ในรายการนี้นะครับ ขอบคุณมากนะครับน้องชอบมากครับ”

และล่าสุด “วิคเตอร์” ก็ได้โพสต์ความในใจถึง “ฟิลลิปส์” เช่นเดียวกัน ที่วิคเตอร์ได้ชื่นชมในความขยันและความใจสู้ของฟิลลิปส์ เนื่องจากฟิลลิปส์ได้ขึ้นชกแทน “ซีดี กันต์ธีร์” เพราะซีดีมีอาการบาดเจ็บการจากฝึกซ้อม ทำให้ฟิลลิปส์มีเวลาฝึกซ้อมและเตรียมพร้อมร่างกายเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น พร้อมทิ้งท้ายด้วยประโยคฮาๆว่า “ยังงงตัวเองอยู่เลยว่า รอดมาได้ไง”

สวัสดีครับ วันนี้จะขอพูดถึงคู่ชกของผมครับ 🥊 น้อง “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” @philipthinroj ตัวแทนจากทีมดำและตัวแทนจาก The Face ที่มาใหม่คนนี้ ผมบอกเลยว่า ไม่ธรรมดาจริงๆครับ อย่างที่ทุกๆคนทราบว่าน้องมาแทน มีเวลาเตรียมตัวน้อยมาก แต่น้องได้สร้างผลงานได้ถึงขั้นที่เรียกว่าดีเยี่ยม จนกินใจคนดู และตัวผมเองด้วยเช่นกัน…

ตอนที่ผมได้รับโจทย์ใหม่ว่าเป็นน้อง ผมก็รีบไปทำการบ้าน รื้อแผนเกมส์ เพราะรู้ว่าน้องที่มาใหม่คนนี้ ร่างกายแข็งแรงจัด แค่ดูจากรูป คลิปการซ้อมมวยไทย รวมไปถึงผลงานที่ผ่านมาของน้องก็รู้แล้วว่าคนนี้มีของแน่นอน! ผมรู้ทันทีว่าคนๆนี้มีลูก surprise รอผมอยู่ชัวร์… และสิ่งที่ผมคิดก็ถูก เรียกได้ว่าเกินคาดดีกว่า หลังจากเสียงระฆังเริ่มยกแรกดังขึ้น ผมสัมผัสได้ถึงอีกโหมดนึงของน้องโดยทันที โหมดแห่งสมาธิ และความตั้งใจ พูดถึงเรื่องสกิล น้องมีฟอร์มของมวยสากลที่ผมต้องยอมรับเลยว่าเหลือเชื่อมากๆ ทั้ง footwork เดินวน จังหวะ slip/head movement และ lean back ไม่อยู่เป็นเป้านิ่งตลอดเวลา ชกยากมากๆ ที่โหดสุดเลยคือ น้องเตรียม dempsey roll มาใช้กับผม! และใช้ติดจริงๆ อันนี้อึ้งไปเลย เล่นเอาผมจั่วลมไปหลายทีมาก ยังไม่นับหมัดหน้าของน้องที่โคดหนัก เล่นเอาผมมึนจนสตั๊นไปแปปนึงหลายดอกเลย โดยเฉพาะช่วงยกสอง…

ทั้งหมดนี้จะทำได้ในระยะเวลาอันสั้น มันไม่ใช่เรื่องง่าย มันต้องอาศัยความขยันอย่างมาก ต้องทุ่มเทมาก ทั้งตัวน้องเอง และโค้ชของทีมดำ ที่ผมยอมรับเลยว่า น้องได้อาจารย์ดีจริงๆ และน้องเองรับและนำมาใช้ได้ขนาดนี้ ต้องเป็นเด็กมีความฉลาด และตั้งใจมากขนาดไหน ถึงฟอร์มเปลี่ยนได้ขนาดนี้ สุดท้ายพี่อยากบอกว่า พี่ RESPECT น้องจากใจเลยครับ พี่สัมผัสได้ถึงความใจสู้ของน้องตลอดทั้งสามยกแบบเต็มๆเลย น้องน่ากลัวอย่างที่พูดขู่ไว้จริงๆ นี่พี่ยังงงตัวเองอยู่เลยว่า กูรอดมาได้ไงว้าา 5555 ขอบคุณสำหรับการต่อสู้ที่สวยงามครับ เป็นเกมส์ที่สนุกมาก พี่จะจดจำไปอีกนาน 🙇🏻‍♂️🙏❤️🤙🏻 #น้องสอนมวยพี่

ขอบคุณภาพจาก IG : victor_zheng , philipthinroj

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments