“เพลง ชนม์ทิดา” เผยช็อตซึ้ง หลังไม่ได้เจอ “เป๊ก เศรณี” ร่วมเดือน

ทำคนที่ได้อ่านถึงกับต้องยิ้มไปตามๆกัน กับโมเมนนต์น่ารักปนซึ้งของ “เพลง” ชนม์ทิดา อัศวเหม กับระยะเวลา 1 เดือน ที่แฟนหนุ่ม “เป๊ก” เศรณี ชาญวีรกูล เข้ากรมทหารรับใช้ชาติ เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา

โดย “เพลง” ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความสุดซึ้งที่ “เป๊ก” ได้เขียนลงในไดอารี่เล็กๆ ที่ฝ่ายชายได้เขียนเรื่องเล่าในแต่ละวันเป็นข้อความสั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับตัว การฝึก โดยเฉพาะบทเพลง “มีแต่คิดถึง” ที่หนุ่มเป๊กได้เขียนลงในไดอารี่เพราะความคิดถึงสาวเพลงนั่นเอง

“มีแต่คิดถึง”

วันที่เพลงได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเป๊กเป็นครั้งแรกในรอบ 1 เดือน เป๊กได้เอา mini diary ของเป๊กมาให้เพลง ในนั้นมีเรื่องเล่าๆสั้นของแต่ละวัน มีทั้ง ช่วงเวลาที่ปรับตัว เวลาที่ซ้อมหนัก เวลาที่คิดถึงที่บ้าน และเหตุการซึ้งๆน่ารักๆตลกๆกับเพื่อนๆพลทหารมากมาย ทำให้เพลงอดยิ้มตามไม่ได้ แต่ที่ทำให้น้ำตาไหลคงเป็นหน้านี้ (หน้านี้ยาวกว่าปกติ คงเขียนช่วงวันเสาร์อาทิตย์ตอนพอมีเวลาพักยาวหน่อยใช่มั้ย @pek_c ) Please take good care of yourself. I count the days to see you again.🤍 Fighting!! ✌🏻 #singingitbacktoyou

โดยมีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ชมถึงความน่ารักของทั้งคู่ และแสดงความคิดเห็นว่า ความห่างไกล ทำให้เรารู้ว่าความคิดถึงมีค่ามากแค่ไหน ฯลฯ พร้อมชมเสียงของเพลงที่ร้องเพลงได้เพราะมาก สมกับเป็นลูกสาวของนักร้องชื่อดัง “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย ที่ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก IG : plengasavahame

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments