“กัน นภัทร” ชี้แจงแล้วที่มาภาพแบะปากมองบน หลังคนโยงดราม่าสนั่น

ทำกระแสในโลกออนไลน์ถึงกับร้อนฉ่า มาพร้อมกับการโยงประเด็นแซ่บๆถึงสองประเด็นเลยทีเดียว กรณีที่นักร้องหนุ่ม “กัน” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ โพสต์ภาพแบะปากมองบน ในไอจี @gunnapat23 พร้อมกับจิโมจิมองบน 🙄🙄🙄 โดยไม่มีแคปชั่นใดใดทั้งสิ้น

ไม่ว่าจะเป็นการโยงไปหาข่าเมาท์แซ่บจากเพจ เจ๊มอย 108 กับข่าวเมาท์ที่ว่า อดีตคนรักมูฟออนไว ซึ่งคาดว่าฝ่ายหญิงกิ๊กกับหนุ่มในกลุ่มเพื่อนแก๊งบอยแบนด์ ส่วนฝ่ายชายนั้นอาจจะกลับไปหากิ๊กเก่าสมัยละอ่อน เพราะสงสัยว่าทั้งคู่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน!!! และอีกหนึ่งประเด็นของคนรักเก่า อย่าง “มารี” ที่มีข่าวกับหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” นั่นเอง

ซึ่งเมื่อได้เข้าไปส่องในไอจีของหนุ่ม “กัน นภัทร” ก็เห็นว่ามีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวนักร้องหนุ่มเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า เข้ากับเหตุการณ์ , องค์ลงแล้ว ฯลฯ และรูปนี้ของกันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องดราม่าใดใดทั้งสิ้น แต่เป็นเรื่องของฟุตบอลเท่านั้น เพราะในค่ำคืนที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เอาชนะ เบิร์นลีย์ จนแซง ลิเวอร์พูล ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกนั่นเอง (กันเป็นแฟนตัวยงทีมลิเวอร์พูล)

และล่าสุด “กัน นภัทร” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านไอจสตอรี่แล้วว่ารูปดังกล่าวที่ตนได้โพสต์ไป เป็นเพียงในเรื่องของฟุตบอลเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องราวดราม่าที่หลายคนนำไปโยงอะไรทั้งสิ้น และที่โพสต์ไปตนก็ไม่ได้มีเจตนาใดๆหรือพาดพิงไปหาใคร พร้อมขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด…..จบแยก!

ขอบคุณภาพจาก IG : gunnapat23marie_broenner , pittkarchai เพจ : เจ๊มอย 108

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments