“อินดี้ อินทัช” เคลียร์ดราม่าเลิกอดีตแฟนสาว เพราะมีลูกติด

มีโอกาสออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักแล้ว สำหรับหนุ่ม “อินดี้” อินทัช เหลียวรักวงศ์ ปมข่าวเมาท์กลับไปหวนคุยกับ “ฟ้าใส” หลังจากเทอดีตแฟนนอกวงการ เพราะมารู้ทีหลังว่าฝ่ายหญิงมีลูกแล้ว

โดย “อินดี้” ได้เปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดในงานบวงสรวงละคร “หลงเงา” ว่ากลับไปคุยกับ “ฟ้าใส” แฟนเก่าจริง ซึ่งก็ไม่สามารถหาเหตุผลมาตอบได้ว่าทำไมถึงกลับมาคุยกัน ทั้งนี้ก็มองว่าช่วงนั้นมันเป็นเวลาที่เรียนรู้กันก่อนจะมีปัญหาและเลิกรากันไป ซึ่งการกลับมาคืนดีในครั้งนี้ก็ดีกว่าครั้งแรกเยอะมาก เหมือนกับเราได้เรียนรู้ตัวเองได้ทบทวนตัวเอง

ก่อนเผยถึงเรื่องข่าวเมาท์ที่ว่าเลิกกับสาวนอกวงการอีกคน เพราะเธอมีลูกแล้ว ซึ่งอินดี้เผยว่าตนไม่รู้เรื่องนี้ และฝ่ายหญิงเองก็เลือกที่จะไม่บอกตน แต่ทั้งนี้สาวคนดังกล่าวก็มีชวนคุยบ้างว่า…โอเคไหมถ้ามีลูกแล้ว…ซึ่งครั้งแรกที่ตนรู้ความจริงฝ่ายหญิงกลับบอกว่ายังไม่มีลูก และในเวลาต่อมาก็มายอมรับว่า “ที่ชวนคุยวันนั้นสรุปว่าเรามีนะ” และขอโทษที่โกหกเรื่องนี้ ซึ่งตนมองว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องใหญ่มากที่ไม่ควรโกหกกัน แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่ได้ตัดขาด

สุดท้ายก็ได้กลับมาตกลงกัน แต่ฝ่ายหญิงกลับบอกว่า ลูกไม่ใช่ลูกของเธอ แต่เป็นลูกของน้องสาว ซึ่งในครั้งนี้ทำให้ตนรู้สึกว่าไม่แล้ว ก็เลยยุติความสัมพันธ์ เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ไม่โอเคตรงที่คนคนนี้โกหก และโกหกถึงสามรอบด้วยกัน

รับนอยด์ที่คนมาด่าตนว่าเทผู้หญิงเพราะมีลูก ก่อนยืนยันชัดว่าไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องที่มีลูกแล้ว แต่มันเกี่ยวกับการโกหก อย่างที่ตนบอกว่า เรื่องแบบนี้ไม่ควรโกหก เพราะสักวันก็ต้องรู้

ก่อนยิ้มรับ…รักกับ “ฟ้าใส” ในครั้งนี้จริงจังกับฝ่ายหญิง ซึ่งดีตรงที่ฟ้าใสไม่มายุ่งเรื่องงานของตน ไม่กดดัน ไม่ว่าจะเล่นเลิฟซีนดุแค่ไหน ให้พื้นที่ตนเต็มที่ เพียงแค่ว่าต้องบอกเธอ ซึ่งสำหรับตนถ้าไม่มีปัญหาเรื่องการทำงาน ก็จะไม่มีปัญหาอะไรเลย ทางด้านคุณพ่อคุณแม่ก็โอเคกับฟ้าใส เคยเจอกันเคยไปกินข้าวด้วยกันมาแล้ว รับในใจลึกๆหวังแต่งงานกับฟ้าใส แต่ฝ่ายหญิงยังเด็กก็อยากให้พื้นที่เธอนิดนึง

ขอบคุณภาพจาก IG : indianaindy

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments