โชว์แรก “นาย-แพทริค” 2 เด็กไทย คว้าใจผู้ชม ในรายการ CHUANG 2021

ผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับโชว์ สเตจแรกของ “นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี” และ“แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” 2 ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันรายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) รายการวาไรตี้ชื่อดังที่เฟ้นหาไอดอลผู้มีความฝันและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความสามารถทางด้านการร้อง-เต้น ซึ่งคนที่พร้อมที่สุดเพียง 11 คนจากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 90 คน จะได้เป็นบอยแบนด์หน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่จีน

สเตจแรกของ “นาย-แพทริค” ทั้งคู่เลือกเพลง Me and My Broken heart(มี แอนด์ มาย โบรเคิ่น ฮาร์ท) เพลงอกหัก จังหวะมีเดียม ที่ต้องสลับกันร้องและต้องเต้นไปพร้อมกัน “นาย” โดดเด่นการร้อง ส่วน“แพทริค”ที่มีพื้นฐานร้อง-เต้นในระดับที่ดี เมื่อต้องมาโชว์คู่กันก็ต้องมีการปรับจูนกันหลายจุดเพื่อทำให้โชว์สำคัญนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ระยะการฝึกฝนโชว์นี้ของทั้ง 2 คน เตรียมไว้ตั้งแต่อยู่ไทยก่อนจะไปเข้ารายการ โดยมีต้นสังกัด Insight Entertainment (อินไซท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) จัดเทรนด์ให้ “นาย-แพทริค” ใช้เวลาฝึกแค่ไม่กี่เดือนก็ถือว่าทำได้ดีเป็นโชว์ที่ได้ใจแฟนๆที่ดูรายการวันนี้เป็นอย่างมาก เพราะทุกคนได้เห็นความสามารถด้านร้องและเต้นที่เข้ากัน ทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจในอินเนอร์ที่ต้องการสื่อสารออกมาตั้งแต่ต้นจนจบ ยิ่งตอนจบนั้น บอกได้เลยว่าสามารถฟินได้เบาๆ

ความฝันของเด็กไทยครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะไปถึงฝั่งฝันหรือไม่ และใครจะได้เดบิวต์ คุณคือผู้กำหนด สามารถติดตามและให้กำลังใจ “นาย-แพทริค”  ในรายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง)ที่ประเทศไทยออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 19.00 น. ทาง WeTV Thailand ส่วนที่ประเทศจีนทาง Tencent Video    เวลา  20.00 น.    และร่วมโหวตให้กับเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบได้ที่ http://bit.ly/CHUANG2021vote  รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆของ”นาย-แพทริค”  ได้ทาง Fanpage : Insight Artist (https://www.facebook.com/InsightArtistTH) และ Instagram : Insight Artist

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments