“โจอี้บอย” โชว์ผลตรวจโควิด-19 พร้อมประกาศกักตัว 14 วัน

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่อเค้ารุนแรงอีกระลอก โดยเมื่อวานนี้ (6 เมษายน 2564) ประเทศไทยพบยอดผู้ติดเชื้อมากถึง 250 ราย ขณะเดียวกันคนในวงการบันเทิงประกาศกักตัวและตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นจำนวนมาก หลังจากอยู่ในพื้นที่เสี่ยง

ล่าสุด นายอภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต หรือ โจอี้บอย นักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit เผยผลตรวจโควิด-19 ซึ่งแม้ผลจะออกมาเป็นลบ แต่เจ้าตัวขอกักตัว 14 วัน เพื่อความปลอดภัย โดยมีเนื้อหา ดังนี้

“เมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ทางผมและทีมงานได้ไปทำการแสดงที่ร้านมายา(หัวหิน) จ.ประจวบฯ ซึ่งปรากฏอยู่ในไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทางผมและทีมงานเพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อคืน(5เมษา)ว่าพบผู้ติดเชื้ออยู่ในร้านดังกล่าว กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อลดความเสี่ยง ผมและทีมงานจึงขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการการเฝ้าระวังของรัฐ และผมรีบเดินทางไป รพ.เพื่อตรวจหาเชื้อตั้งแต่เมื่อคืน(5เมษา) และผลการตรวจออกมาไม่พบเชื้อ(6เมษา) ด้วยเหตุนี้เองมีผลให้ต้องขอเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในวันที่ 10 เม.ย. จ.บุรีรัมย์ ออกไปก่อน ซึ่งเมื่อครบ 14วันแล้วจะกลับไปตรวจอีกครั้งเพื่อการยืนยันที่ชัดเจนและจะแจ้งผลให้ทุกท่านทราบอีกที ขอบคุณครับ”

ขอบคุณ ที่มา : Apisit Joeyboy Opasaimlikit (Joeyboy)

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments