ตก BLINK ได้อีกหนึ่ง! Dylan O’Brien ปลื้ม ‘LISA-BLACKPINK’ หนักมาก อ้อนวอนอยากถ่ายรูปคู่

หลังได้ดู BLACKPINK: Light Up The Sky ที่ออกอากาศบนแพลตฟอร์ม Netflix ก็ทำเอา Dylan O’Brien ปลื้ม 4 สาว BLACKPINK หนักมากโดยเฉพาะสาว LISA จนถึงขึ้นขอร้องให้ LISA ได้โปรดส่งอีเมล์หาเขาเพราะเขาอยากถ่ายรูปคู่กับเธอ…

โดย Dylan O’Brien ได้ให้สัมภาษณ์กับ Netflix Brazil ว่า BLACKPINK: Light Up The Sky เป็นหนึ่งในรายการที่ดีที่สุด “โอ้! ผมได้ดูสารคดีของ BLACKPINK เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผมตกหลุมรัก BLACKPINK ใช่! ผมอยากจะแนะนำคุณก็รู้ ความเฉลียวฉลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่รู้จัก BLACKPINK นั่นเป็นเหมือนวิธีที่ดีในการทำความรู้จักกับพวกเขา พวกเขายอดเยี่ยม ผมรักพวกเขา พวกเขามีความสามารถมากและพวกเขาก็เจ๋งมากและพวกเขาก็เป็นคนดีและปกติ”

Dylan O’Brien เล่าต่ออย่างตื่นเต้นว่า “ส่วนที่น่าจดจำที่สุดของ BLACKPINK: Light Up The Sky สำหรับผมคือภาพการฝึกซ้อมของพวกเขา Jennie ฝึกฝนเป็นเวลา 6 ปี Jisoo และ LISA ฝึกฝน เป็นเวลา 5 ปี และ Rose ใช้เวลาฝึก 4 ปี ชั่วโมงที่พวกเขาฝึกซ้อมมันไม่น่าเชื่อเลยว่าพวกเขาทำงานหนักแค่ไหนมาหลายปี”

และที่น่ารักก็คืออาการปลื้มสาว LISA ของ Dylan O’Brien เขาถึงขั้นตะโกนออกมาดังๆ แล้วบอกว่า “ใช่มันเหลือเชื่อมาก ลิซ่ากรุณาส่งอีเมลถึงผมด้วย! แค่อยากถ่ายรูปคุณ” กลายเป็น BLINK ไปแบบไม่รู้ตัวไปอีกหนึ่งแล้วล่ะ…

Source : koreaboo, YouTube Netflix Brasil, IG lalalalisa_m, imdylanobrien

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments