แฟนเพลงใจหาย “Jetset’er” ประกาศพักวง!

สร้างความตกอกตกใจให้กับแฟนเพลไม่น้อย กับความเคลื่อนไหวล่าสุดของทางเพจ Jetset’er วงดนตรีชื่อดัง “เจ็ทเซ็ตเตอร์” ที่มีสมาชิกในวงอย่าง “ที” พิพิธพล ขำรัตน์ (นักร้องนำ) , “โอ” ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์) และ “หมู” วรพจน์ วิศรุตนาถ (เบส) ออกมาประกาศพักวง

โดยข้อความได้เผยถึงเจตนารมณ์ของนักร้องนำในวงอย่าง “ที พิพิธพล” ที่เจ้าตัวขอไปเดินตามความฝัน ทำในสิ่งที่ตนเองเลือก ด้วยการลุยทำโปรเจกต์เดี่ยวของตัวเอง ที่เป็นภาพและข้อความเผยถึงความรู้สึกและผูกพันของสมาชิกทั้ง 3 คน “ที-โอ-หมู” ได้ร่วมสานฝันบนเส้นทางสายดนตรีกันมากว่า 17 ปี ที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่งดงาม ซึ่งข้อความทั้งหมดมีใจความว่า

7 -7 – JETS

เมื่อก่อนเราเคยสนุกกันมามากมาย เคยยิ้มหัวเราะร้องไห้กันมาด้วยกัน อนาคตที่เต็มไปด้วยความหวัง เป้าหมายเดียวกันที่เราจะไปให้ถึง ดั่งหนังสือบันทึกไว้ซึ่งความทรงจำ ทุกสิ่งที่เราทำร่วมสร้างกันมา ไม่เคยลบไม่เคยเลือนหายตามกาลเวลา จนวันนี้ที่ต้องมาถึงหน้าต่อไป ต่อจากนี้ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครรู้กับสิ่งที่ต้องเจอ ที่ตรงนี้ยังเป็นของเธออยู่เสมอ ขอให้เธอโชคดี …​ กับทางที่เลือกเดิน

ภาพนี้ถูกถ่ายไว้ในวันที่พวกเราไปถ่าย MV เพลงมองการณ์ไกล ( ปี 2020 ตอนช่วงที่ไม่มีเคสใหม่ ยังไม่ระบาดรอบสอง ) จำได้ว่า นั่งดื่มกัน เปิดเพลงใหม่ ๆ ฟังกัน หาไอเดียสำหรับเอ็มวีกัน … จนดีกรีเริ่มได้ที่ ก็เปิดใจคุยกันในหลาย ๆ เรื่อง 17 ปีที่ร่วมใช้ชีวิตกันมาในฐานะวง …​ ถ้านับตั้งแต่เริ่มเล่นดนตรีด้วยกันตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยก็เกิน 20 ปีได้ เรื่องราวมันเยอะแน่นอนล่ะครับ 555 พวกเราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากกันมาในช่วงเริ่มต้น จนมีโอกาสได้ทำตามความฝันและพวกเราก็ทำมันได้สำเร็จ แม้จะไม่ใช่วงที่โด่งดังหรือโดดเด่นอะไรมากมาย … แต่พวกเราก็มีความสุขเสมอ ที่ได้ถ่ายทอดชีวิตและมุมมองต่าง ๆ ผ่านบทเพลงตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา

ขอบคุณโอกาสทุกโอกาสที่เข้ามา
ขอบคุณครอบครัวของพวกเราที่เข้าใจและสนับสนุนในเส้นทางที่พวกเราเลือก
ขอบคุณผู้หลักผู้ใหญ่ทุกท่านที่คอยสนับสนุนแนะนำ
ขอบคุณทีมงานค่ายเพลงทุกค่ายที่พวกเราเคยสังกัด
ขอบคุณเพื่อนพี่น้องนักดนตรีที่รักทุกคนที่มาร่วมบรรเลง
ขอบคุณทีมผู้ดูแลศิลปินที่ช่วยประสานงานทุกคน รวมถึงซาวนด์เอนจิเนียร์ เทคนิคเชียน ทีมรถตู้ ที่อยู่เคียงข้างร่วมทางกันมาตลอด
ขอบคุณสปอนเซอร์ ผู้จัดอีเวนท์ ผู้ประกอบการร้านทุกท่านที่เคยให้เกียรติวงได้ทำหน้าที่มอบความบันเทิงในงานต่าง ๆ ทุกงาน
ขอบคุณรายการทุกรายการที่มองเห็นคุณค่าในผลงาน ช่วยนำเสนอ โปรโมท … ขอบคุณพิธีกรและทีมงานทุกคนครับ
ขอบคุณทีมงานในคอนเสิร์ตทุกงานที่พวกเราเคยไปโชว์ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่
ขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับทุกคนจากหัวใจ … สำหรับการสนับสนุนวงตลอดมา

พวกเราหวังว่า
เพลงรักของเราจะยังช่วยให้ความอบอุ่นแก่หัวใจพวกคุณ
เพลงเศร้าของเราจะยังช่วยเยียวยาหัวใจที่ปวดร้าวให้พวกคุณ
เพลงเหงาของเราจะยังช่วยปลอบประโลมหัวใจให้พวกคุณ
เพลงสนุกของเราจะยังช่วยกระตุ้นให้หัวใจพวกคุณกระชุ่มกระชวย
เพลงชีวิตของเราจะยังช่วยให้ความหวังกับพวกคุณได้บ้าง
หวังว่า … ทุก ๆ บทเพลงของพวกเราจะยังดังก้องอยู่ในความทรงจำของพวกคุณ

17 ปีที่ผ่านมาเป็นความทรงจำที่งดงามในขีวิตของพวกเราจริง ๆ ครับ ในฐานะหัวหน้าวง … ขอกล่าว “ ขอบคุณอีกครั้งจากหัวใจ “ Next Chapter บทต่อไป … เจ้าการเวกนักร้องนำของพวกเรา จะออกจาก Comfort Zone โบยบินสู่โลกกว้าง ตามทางที่ตัวเองมุ่งหวัง … ก็ขอเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จกับไซด์โปรเจ็คเดี่ยวของตัวเอง

ใดใดในโลกย่อมแปรเปลี่ยน ตามเหตุปัจจัย เป็นสัจธรรมชีวิตอันเที่ยงแท้ จนกว่าจะพบกันใหม่
7-7-2021
Ojets

ขอบคุณภาพจาก FB : Jetset’er

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่Facebook Comments