เอาใจแฟนเก่ง! โปรเจกต์ “JOOX ORIGINAL FANkrub” ส่ง 7 เพลง จาก 7 หนุ่ม

JOOX ร่วมกับ NEON MUSIC ผุดโปรเจกต์พิเศษ JOOX ORIGINAL : FANkrub พร้อมเปิดตัว 7 หนุ่มชวนฝัน ขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ อย่าง เพิร์ธ ธนพนธ์ , โอห์ม ฐิติวัฒน์ , จั๊มพ์ พิสิฐพล , ซี พฤกษ์ , ทอมมี่ สิทธิโชค , ณฐ  ณฐสิ​ช​ณ์ และ พีค ภีมพล  ถ่ายทอด 7 บทเพลงพิเศษ ให้สาวๆ ได้ฟังกันแบบฟินๆ 

หลังจากฉลองครบรอบ 5th Years Anniversary ไปไม่นาน ล่าสุด JOOX แอปมิวสิคคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทยก็ผุดไอเดียใหม่ ด้วยการปั้นโปรเจกต์ JOOX ORIGINAL มาเอาใจแฟนเพลงสาวๆ กับ 7 หนุ่ม  เพิร์ธ ธนพนธ์, โอห์ม ฐิติวัฒน์, จั๊มพ์ พิสิฐพล, ซี พฤกษ์ , ทอมมี่ สิทธิโชค, ณฐ ณฐสิ​ช​ญ์ และ พีค ภีมพล ซึ่งทั้งหมดล้วนเคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย โดยทั้ง 7 เพลง ได้ 2 โปรดิวเซอร์ฝีมือดีจากนีออนมิวสิค อย่าง พอยท์ – ปนัสฐ์ นาครำไพ และ เม่น – ณปภัช กาญจนรัตน์ มาควบคุมดูแลบทเพลงทั้งหมด ในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อถ่ายทอดบทเพลงแต่ละเพลง ให้สื่อถึงตัวตนของศิลปินแต่ละคนให้มากที่สุด 

ความพิเศษของโปรเจกต์นี้ ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงผลงานของหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 สามารถติดตามชมคอนเสิร์ตเปิดตัวครั้งแรก  JOOX FANkrub LIVE I The Power of FAN  ที่หนุ่มๆ จะได้โชว์เพลงพิเศษในโปรเจกต์นี้ให้ฟังเป็นที่แรก มาร่วมฟินไปกับความละมุนของพวกเขา ได้ในวันที่ 8 ก.ค. นี้ เวลา  18.30 น.  และอย่าลืมมาร่วมสนุก ในกิจกรรม  FANkrub The Power of Fans  ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ มาร่วมโหวตและฟังเพลง เพื่อลุ้นเป็นสุดยอดแฟนเพลงของศิลปินที่คุณรัก โดยหากคุณเป็นสายฟัง เพลงไหนในโปรเจกต์นี้ ที่คุณชอบฟังมากที่สุด ฟังเพลงของพวกเขากันเยอะๆ เพื่อสะสมคะแนนการฟังเพลง ได้ตั้งแต่วันที่ 1  – 24 ก.ค. 64 และหากคุณเป็นสายโหวต มาร่วมโหวตให้ศิลปินที่คุณชอบที่สุดในโปรเจกต์นี้ ตั้งแต่วันที่ 8 – 22 ก.ค. 64  โดย ทั้ง 2 กิจกรรมต้องโหวตและฟังเพลงผ่านแอป JOOX เท่านั้น ผู้ที่ฟังเพลงและโหวตคะแนนรวมสูงสุด 3 อันดับแรก ของศิลปินแต่ละคน รับแผ่นเสียงไวนิลสุดพิเศษ พร้อมลายเซ็นจากศิลปินทั้ง 7 คน แจกที่นี่ที่เดียวไปเลย!

ฟังเพลง JOOX Original FANkrub >> https://open.joox.com/s/rd?k=mIzHb

ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ JOOX ,  JOOX Facebook Thailand Page  และ www.JOOX.com

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่