“ฮาน่า” ขู่เตรียมประจาน! เจอมิจฉาชีพในคราบแม่ค้า สั่งของออนไลน์แต่กลับหายเงียบ

อยู่ดีๆก็มีเรื่องให้ต้องหัวร้อนถึงขั้นประกาศกร้าวผ่านไอจีว่าจะเตรียมประจานออกสื่อกันเลยทีเดียว! สำหรับดาราสาว “ฮาน่า” ทัศนาวลัย จักรพงษ์ หลังจากที่เจ้าตัวเจอมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาในรูปแบบแม่ค้าออนไลน์เล่นไม่ซื่อ!!

ที่ไม่ยอมส่งของที่ “ฮาน่า” ได้สั่งไว้ แถมยังมีข้ออ้างต่างๆนานา จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องออมาโพสต์ระบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่ง “ฮาน่า” เผยว่าตนได้สั่งของออนไลน์หวังช่วยอุดหนุน และเอาของที่สั่งไปแจก , บริจาค แต่ทว่าของที่สั่งไปกลับไม่มาถึงมือ และรอของมาแล้วร่วมเดือน ทั้งๆที่ได้โอนเงินไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ “ฮาน่า” ถึงขั้นประกาศกร้าว่าใครที่รู้ตัวว่ากำลังทำแบบนี้อยู่ ให้รีบส่งของให้ด่วน ถ้ายังนิ่งเฉยในวันพรุ่งนี้ ( 28 กรกฎาคม ) เธอจะออกมาโพสต์ประจานแน่!!

“ใครเคย สั่งของในไอจี หวังช่วยแม่ค้า พ่อค้า ในยามวิกฤติแบบนี้แล้วไม่ได้ของบ้าง??? อยากสั่งบริจาค สั่งแจกแล้วเสียเงินฟรี ไม่ได้ของร่วมเดือน ตามไปเงียบ ตามไปบอกจะส่ง ติดนู่นติดนี่ เขียนบอกหน่อยคะ เจอ มิจฉาชีพในคราบแม่ค้าหลายร้านมาก ช่วงนี้ไม่กล้าสั่งอะไรจนร้านที่เค้าขายจริงส่งจริง มีผลกระทบไปด้วยเพราะไม่รู้ ร้านไหนปลอมไหนจริงกันหมดแล้ว !!!

จะเริ่มประจานแล้วนะจ๊ะ ใครยังไม่ส่งอะไร ส่งด่วน ถ้าไม่ส่ง จะเริ่มประจานพรุ่งนี้ ว่ามีร้านไหนบ้าง รอมาเป็นเดือนละคะ เก็บข้อมูลไว้หมด บางร้านตอนนี้จะ 20 วัน ถามไปก็อ้างนั่นนี่ อย่าให้ต้องไปแจ้งความเลยจ้า อย่าหาทำ แม่ค้าเค้าเดือดร้อนกันเยอะแยะ อยากขายของ ทางทำมาหากินเค้า เค้ามีของส่งจริง ซื่อสัตย์กับอาชีพตัวเองโดนมาก็กลัวไม่กล้าซื้ออะไรละคะ

ช่วงนี้ถ้าแม่งดสั่งอะไร เข้าใจแม่นะ ขอตามเคลียร์ มิจฉาชีพพวกนี้ก่อนคะ สั่งไปเยอะเจ็บมาแยะ กลัวคะ ตอนนี้ รับแต่มีแบบเก็บเงินปลายทางเท่านั้น 😡😠😠เอาเงินเก็บไปทำบุญบริจาคคนดีกว่าให้คนพวกนี้😠😡🤬🤯😤 เพื่อนก็โดน ใครโดนบ้างช่วยกันลงนะจ๊ะ #อย่าหาทำ #มิจฉาชีพ #สั่งของหวังช่วยกลับโดนโกง”

ขอบคุณภาพจาก IG : hanahugo

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments