ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” มอบสุดยอดประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต ที่สวยที่สุดในทุกอารมณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดภายใต้แนวคิด “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้สวยที่สุดในทุกอารมณ์

ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ AI 3 กล้องหลัง ความละเอียด 64MP มาพร้อมฟีเจอร์อันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น Bokeh Flare Portrait และ Portrait Beautification Video ดีไซน์เบา บางเฉียบ งดงามในทุกมุมมองด้วยฝาหลังที่เป็นประกายระยิบระยับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ 30W VOOC Flash Charge 4.0 และรองรับการเชื่อมต่อ 5G ให้ใช้งานได้อย่างเร็ว แรง และลื่นไหลที่สุด พร้อมแล้วที่จะปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต คอนเฟิร์มโดยสองคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง Ceemeagain โดย “ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” เจ้าหญิงแห่งวงการไอที และ Here’s Jae โดย “เจ-ธชปาณ ปิติตรานันท์” คอนเทนต์ครีเอเตอร์หนุ่มที่หลงใหลในการถ่ายทอดมุมมองผ่านภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรต เสริมทัพด้วย “ญาญ่า-อุรัสยา” คืนเวทีเผยลุคสวยตะลึงยืนหนึ่ง กับการกลับมาอีกครั้งในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “OPPO Reno6 Z 5G” มอบโชว์พิเศษเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการบรรเลงเปียโนสุดซึ้งและเสียงร้องหวานใสชวนฝัน พร้อมมอบความประทับใจด้วยการฟีเจอริ่งในโชว์พิเศษร่วมกับคู่เพื่อนซี้แห่งยุค “บิวกิ้น-พีพี” ครั้งแรกในงานเปิดตัวของ “OPPO Reno6 Z 5G Online Launch Event” 

เทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ ใครพลาดถือว่าตกขบวนจริงๆการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตเรียกได้ว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่งในการบันทึกและถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ และความรู้สึกของตัวบุคคล ณ เวลานั้น ให้กลายเป็นภาพและวิดีโอที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยความหมาย ออปโป้มองเห็นความสำคัญในการถ่ายทอดโมเมนต์สุดประทับใจเหล่านั้น จึงได้พัฒนา OPPO Reno6 Z 5G เพื่อตอบรับกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต ภายใต้คอนเซปต์ “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” ชูจุดเด่นฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพและสร้างสรรค์วิดีโอที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างงดงาม ด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่สามารถเบลอแสงไฟบนพื้นหลังให้กลายเป็นดวงไฟ Bokeh ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน และเพิ่มความสดใสของบุคคลในภาพเพียงแค่สัมผัสเดียว โดยสามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Portrait Beautification Video สำหรับการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตในการจดจำจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 193 จุดเพื่อปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดจุดด่างดำ ปรับโทนผิวของใบหน้าให้เหมาะกับผิวคอและแขน และปรับความสดใสของดวงตาให้ดูเปล่งประกายพิเศษมากยิ่งขึ้นเพื่อประสบการณ์ภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวย โดดเด่น และแตกต่างที่สุด พร้อมอวดบนโซเชียลเรียกยอดไลก์

ด้านดีไซน์ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อการใช้งานในทุกที่ทุกเวลาที่ดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้อง โดยดีไซน์ฝาหลังของ OPPO Reno6 Z 5G ในสี Aurora สีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความระยิบระยับของสีโทนเย็น เปรียบเสมือนกับการนำเอาสีสันที่สวยงามของแสงเหนือทางธรรมชาติมาไว้ในมือ ความพิเศษของงานออกแบบของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ คือ เทคโนโลยี Reno Glow อันเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ประกายระยิบระยับ และให้สีที่เปลี่ยนแปลงในทุกมุมมองเมื่อแสงตกกระทบกับตัวเครื่องในมุมที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ พื้นผิวสัมผัสให้ความรู้สึกที่หรูหราและไม่เกิดรอยนิ้วมือเมื่อใช้งานอีกด้วย ในขณะที่ สีดำ Stellar Black ให้เอฟเฟ็กต์ที่เล่นกับแสงแบบคลาสสิก เปล่งประกายคล้ายการรวมตัวของเหล่าดวงดาวในยามค่ำคืนบนท้องฟ้าอันมืดมิด เสมือนการได้ครอบครองจักรวาลบนฝ่ามือ OPPO Reno6 Z 5G มาพร้อมกับขนาดที่เบา เพรียวบาง จับถนัดมือ ให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า อย่างแน่นอน

ภายในงานเปิดตัวได้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดังร่วมเปิดประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตบน “OPPO Reno6 Z 5G” ที่เรียกว่าตอบโจทย์ชาวโซเชียลให้อัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอพอร์ตเทรตได้อย่างโดดเด่นและสะดุดตา โดย เจ-ธชปาณ ปิติตรานันท์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์หนุ่มเจ้าของช่อง Here’s Jae เล่าว่า “การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตแบบมืออาชีพต้องอาศัยการฝึกฝน ทั้งการเลือกสภาพแสง เล่นกับระยะของตัวแบบ เลือกพื้นหลัง ที่สำคัญคือการอ่านอารมณ์ ความรู้สึกของตัวแบบเพื่อทำให้ภาพถ่ายหรือวิดีโอนั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างมีความหมาย แต่การถ่ายพอร์ตเทรตบน OPPO Reno6 Z 5G จะง่ายขึ้นและลดขั้นตอนทางเทคนิค และสามารถจับทุกอารมณ์ออกมาได้อย่างแม่นยำ สวยงาม โดดเด่นได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยความสามารถแบบ AI Portrait Expert ในการรวมฟังก์ชันต่างๆ ในกล้องเข้ากับอัลกอริทึมประมวลผลเองได้อย่างชาญฉลาด ทำให้ช่วยแก้ปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะเจอเวลาถ่ายภาพและวิดีโอ รวมถึงมีลูกเล่นอย่างการเบลอพื้นหลัง เพื่อทำให้ตัวแบบโดดเด่นขึ้นมา เรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กลายเป็นสตูดิโอถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตระดับโปรฯ แบบพกพาได้เลยทีเดียว”

ด้าน ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงแห่งวงการไอที เจ้าของช่อง Ceemeagain คอนเฟิร์มอีกเสียงกับประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมไม่แพ้นวัตกรรมกล้อง “สมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G จะช่วยปลดล็อคให้สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างคาดไม่ถึงเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทุกคนต้อง work from home ไม่ว่าจะเป็นการแชร์รูปภาพหรือวิดีโอรายละเอียดคุณภาพสูงได้รวดเร็วในเพียงเสี้ยววินาที การประชุมออนไลน์ด่วนได้ทุกที่ ทุกเวลา การเข้าถึงไฟล์บน Cloud การดาวน์โหลดหรือสตรีมดูหนังภายในไม่กี่นาที  หรือการเล่นเกมกับเพื่อนจากทั่วโลกแบบไม่มีกระตุก มั่นใจได้เลยว่า OPPO Reno6 Z 5G จะทำให้ทุกอย่างเร็วขึ้นในหลักวินาทีเลยทีเดียว”

OPPO Reno6 Z 5G ให้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตแบบเร็ว แรง ลื่นสุดผ่านการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลแม้ใช้งานหลายแอปฯ พร้อมกัน ด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 800U และด้วย RAM 8GM, ROM 128GB อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ของออปโป้ด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 อึดใจเดียวเพียง 49 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4310mAh ได้เต็ม 100% ทำให้สามารถสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานได้อย่างไร้กังวล

นอกจากนี้ภายในงานเปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครองตำแหน่งเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์อีกครั้งของ “ญาญ่า  อุรัสยา” นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย โดยไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ “OPPO Reno6 Z 5G” เซอร์ไพรส์ด้วยโชว์พิเศษที่ทำให้แฟนๆ ต้องหยุดหายใจกับท่วงท่าการเล่นเปียโนที่สง่างาม พร้อมโชว์เสียงร้องหวานๆ ในเพลง “Smoke” ที่ทำเอาแฟนๆ ตกอยู่ในภวังค์และเคลิ้มไปตามๆ กัน ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้คู่หูเฟรนด์โซนแห่งยุค “บิวกิ้น-พีพี” ร่วมจับไมค์ถ่ายทอดอารมณ์แห่งมิตรภาพ ในเพลงฮิตล่าสุด “ไม่ปล่อยมือ” ที่ชวนให้นึกถึงมิตรภาพดีๆ ในความทรงจำที่แสนจะหวงแหน พร้อมปิดท้ายโชว์ด้วยการฟีเจอริ่งกันครั้งแรกระหว่าง “ญาญ่า-บิ้วกิ้น-พีพี” ในบทเพลง “ทำไมต้องเธอ” ส่งมอบโมเมนต์สุดประทับใจให้แก่ผู้ชมทั่วประเทศผ่านช่องทาง Facebook OPPOThai, YouTube OPPO Thailand และ Line OPPO Thailand

คุ้มค่ากับการรอคอย กับ OPPO Reno6 Z 5G รุ่นล่าสุด สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต กับนวัตกรรมที่พร้อมปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้ตื่นตาตื่นใจ วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black โดย OPPO Reno6 Z 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3et3nMS

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments