“เจมส์ ธีรดนย์” เศร้า…เผยความในใจ หลังสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก

ต้องขอแสดงความเสียใจกับ “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่สูญเสียคุณยายอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา “เจมส์” ได้เผยข้อความที่เป็นความในใจสุดซึ้งถึงคุณยายที่เคยเลี้ยงดูตนเองมาตั้งแต่แบเบาะ

โดย “เจมส์” ยังได้นำชุดครุยไปใส่และยืนถ่ายภาพข้างๆรูปคุณยาย พร้อมกับข้อความว่า “เสียใจดีกว่าเสียดาย” ที่เรียกว่ากินใจคนอ่านเป็นอย่างมาก พร้อมกับความในใจว่า…วันนี้ผมเสียดายในทุกๆวินาที ที่ผมควรได้ใช้เวลาอยู่กับยายได้มากกว่านี้ ได้ดูแลยายให้ดีกว่านี้… ทั้งนี้ข้อความทั้งหมดที่ “เจมส์” ได้เขียนถึง “คุณยาย” มีใจความดังนี้

ตั้งแต่จำความได้ ภาพยายที่คอยเลี้ยงดูผมตั้งแต่ยังเล็กก็ผลุดขึ้นมาเสมอ ผมโตมาโดยมียายเลี้ยงดูตั้งแต่สมัยยังแบเบาะถึงก่อนวันที่ยายจากไป ยายก็ยังคอยดูแลอยู่เสมอไม่เคยเปลี่ยน ถึงแม้ในช่วงที่ยายป่วย ยายก็ยังคอยห่วงอยู่ตลอด โทรมาถามเสมอว่า “สบายดีไหม กลับบ้านเมื่อไหร่” ทุกๆคำพูดหรือทุกๆการกระทำของยาย ยังติดอยู่ในใจผมเสมอ

ตั้งแต่รู้ว่ายายป่วย ผมพยายามกลับบ้านมากขึ้น ไปหายายมากขึ้น และพยายามทำทุกอย่างที่เราทำได้ ซึ่งไม่รู้ว่ามันจะดีเท่าที่ยายเคยทำให้ผมได้ไหม ผมอยากให้ยายภูมิใจในตัวผม ให้ยายได้ใช้ชีวิตสุขสบาย ได้ไปเที่ยวหลายๆที่ที่อยากไป หรือแม้แต่การที่ได้รับรู้ว่า “ผมเรียนจบแล้วนะ”

“เสียใจดีกว่าเสียดาย” คำพูดนี้วนกลับมาอีกครั้ง วันนี้ผมเสียดายในทุกๆวินาทีที่ผมควรได้ใช้เวลาอยู่กับยายได้มากกว่านี้ ได้ดูแลยายให้ดีกว่านี้ ขอโทษนะยาย ที่ตอนที่ยายยังอยู่ไม่ได้เอาชุดครุยไปถ่ายด้วย

อยากบอกยายว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะ ดูแลตัวเองได้แล้ว อยากให้ยายมองลงมาแล้วภูมิใจ พักผ่อนให้สบายนะยาย รักยายที่สุดเลย🖤

ขอบคุณภาพจาก IG : jamyjamess

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments