อาลัยรัก…”เมย์ รัชนก” โพสต์ข้อความถึงคุณแม่ หลังท่านจากไปอย่างกะทันหัน

เป็นข่าวเศร้าของครอบครัวนักแบดมินตันทีมชาติไทย “เมย์” รัชนก อินทนนท์ เป็นอย่างมาก หลังจากที่ต้องสูญเสีย “คุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา” ไปอย่างกระทันหันหลังจากคุณแม่มีอาการหายใจไม่ออก เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดยจากผลชันสูตรพบว่า “คุณแม่คำผัน” เสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน สาเหตุเนื่องจากมีอาการหลอดเลือดหัวใจตีบ ท่ามกลางความอาลัยและกำลังใจที่ส่งให้ครอบครัวของน้องเมย์อย่างล้นหลาม ล่าสุด “น้องเมย์ รัชนก” ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม @ratchanokmay ที่เธอได้โพสต์ความในใจถึงคุณแม่ พร้อมกับขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ โดยมีใจความว่า

“ขอบคุณทุกกำลังใจและข้อความมากเลยนะคะสำหรับวันนี้ เมย์ไม่รู้จะพูดอะไรเหมือนกัน พูดไม่ออก มึดหมด 8 ด้าน.. ขอบคุณทุกอย่างที่แม่ให้เมย์มาเสมอ ขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างเมย์และฟังทุกอย่างเกี่ยวกับเมย์ ที่เมย์ไม่รู้จะคุยกับใครมาเสมอ..

แม่เข้มแข็งจนเมย์ไม่รู้ว่าภายใต้ความสู้ของแม่ ทำให้เมย์ไม่ได้ทันตั้งตัวที่จะเจอ ไปไม่ลากันเลยสักคำนะแม่ แม่อาจจะไม่อยากบอกว่าที่จริงแล้วแม่ไม่ไหว แต่แม่เก็บทุกอย่างเองทั้งหมด

วันนี้แม่หลับสบายแล้วนะ แม่คอยดูความสำเร็จของเมย์เลยนะ จะทำให้แม่ให้ได้ ไม่ว่าจะหนักหนาขนาดไหนก็ตาม 🖤 #แม่จะอยู่ในใจลูกเมย์แสนดื้อคนนี้เสมอ #แม่ที่เข้มแข็งสุดใจมากจริงๆ”

ขอบคุณภาพจาก IG : ratchanokmay

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments