“เลซี่ล็อกซี่” เผยหมดเปลือก! กับซิงเกิลใหม่ “LAST NIGHT SEX”

ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องเลยจริงๆ สำหรับผลงานของแร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต “เลซี่ล็อกซี่ (LAZYLOXY)” ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิลใหม่อย่าง“LAST NIGHT SEX” มาในแนว POP ผสม R&B และ Funk ที่เจ้าตัวเผยแบบหมดเปลือกว่าเพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก ความสัมพันธ์บางอย่างที่เต็มไปด้วยความลึกซึ้งและความรู้สึกดีๆ เรื่องการร้องก็ถึงกับออกปากว่ายากกว่าหลายๆเพลงที่ผ่านมา อีกทั้งในเอ็มวีก็ไม่เคยเจอฟีลที่ต้องใกล้ชิดแบบนี้มาก่อน

โดย “เลซี่ล็อกซี่ (LAZYLOXY)” เผยว่า “เป็นเพลงที่ท้าทายมาก เพราะว่าร้องยากเพราะผมร้องตอนเดโม่ไว้ดีครับ พอจะเกลาคำแล้วมาอัดใหม่ หลายๆท่อนผมดันร้องไม่ค่อยถึงครับ แต่ก็พยายามและตั้งใจทำมันอย่างเต็มที่ เริ่มคิดไอเดีย ทำเมโลดี้และเขียนเนื้อร้องขึ้นมา โดยมี 1rock เป็นคนกดบีทและช่วยพัฒนาซาวด์ พี่ปายใส่อะไรลงไปหลายๆอย่างเลยครับ พยายามใส่จังหวะที่ทำให้มีความ Funk กับ sample เสียงร้องให้มีความ R&B ดนตรีเพลงนี้ถือเป็นงานทดลองที่ใหม่สำหรับเราเลยครับ ในเอ็มวีซีนที่ต้องเต้นกับนางเอกยากมากกว่าซีนการแสดง เพราะต้องมีการขยับตัวเต้นไปตามมู้ดและจังหวะของเพลงในฟีลที่ร้อนแรง ผมรู้สึกประหม่า ก็ถือเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผมเหมือนกัน หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงนี้กันนะครับ”

ช่องทางการติดตามผลงานของ LAZYLOXY YouTube : YUPP Facebook : YUPP IG : officialyupp , Twitter : @officialyupp Facebook : Lazyloxy IG : reallazylife

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments