“แม่แบมแบม” เผยข้อความถึง “มดดำ” แม่และน้องๆไม่ได้โกรธ อย่ากังวลจนทำงานไม่เป็นตัวเอง

ยังคงเป็นที่พูดถึงไม่น้อย จากกรณีที่พิธีกรดัง “มดดำ” คชาภา ตันเจริญ ได้พูดพาดพิงถึง “นิชคุณ หรเวชกุล” (นิชคุณ 2PM) และ “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล (แบมแบม GOT7) ในเชิงเปรียบเทียบกับ “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล (ลิซ่า BLACKPINK) ในรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 จนเกิดกระแส #แบนมดดำ

กระทั่งในช่วงค่ำของวันที่ 13 กันยายน “มดดำ” ก็ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ ด้วยการขอโทษ “นิชคุณ​” , “แบมแบม” พร้อมทั้งขอโทษครอบครัวของศิลปินทั้งสองคนอีกครั้ง ผ่านการการแฉ หลังจากเจ้าตัวได้ไลฟ์ขอโทษไปก่อนหน้านี้ ตามที่รายงานข่าวไปแล้วนั้น

ในเวลาต่อมา “คุณแม่จุ๋ม” กชกร ภูวกุล” คุณแม่ของ “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ออกมาโพสต์ข้อความเผยถึงความในใจ หลังจากที่ “มดดำ” ออกมาขอโทษ “แบมแบม” และครอบครัว เพราะรู้สึกผิดที่คำพูดของตนเองทำให้คุณแม่ต้องเสียน้ำตา

โดย “คุณแม่จุ๋ม กชกร” ได้เผยว่าคุณแม่และน้องๆไม่ได้โกรธมดดำ ขอให้มดดำอย่าคิดมากและให้ทำหน้าที่ของตนเองต่อไปด้วยความสบายใจ ทั้งนี้คุณแม่จุ๋มก็ได้ยอมรับแม่ร้องไห้จริง เพราะเป็นห่วงความรู้สึกของลูก เพราะด้วยอะไรหลายๆอย่าง พร้อมทั้งขอให้มดดำเข้าใจแฟนคลับของแบมแบมด้วย เพราะพวกเขาเหล่านี้รักแบมแบมเหมือนลูก…. โดยข้อความที่ “คุณแม่จุ๋ม กชกร” โพสต์มีใจความว่า

“ไม่พูดอะไรเลย แม่เองก็ไม่สบายใจเช่นกัน แม่ขอขอบพระคุณทั้งคุณหนุ่ม และคุณมดดำ และขอเรียนให้ทราบด้วยใจจริงว่า แม่และน้องๆ ไม่ได้วิตกหรือโกรธเคืองกับเรื่องนี้มากมายตามสื่อบางที่เสนอข่าว โดยเฉพาะคุณมดดำ ขอได้อย่ากังวล และทำหน้าที่ของตนเองต่อไปด้วยความสบายใจ

พวกเราฟังคุณมดดำ และถือว่าเป็นแฟนคลับด้วยซ้ำ เพราะเราฟังคุณเล่าข่าวตั้งแต่รายการแฉแต่เช้ากับคุณกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ (เขียนถูกมั้ยค่ะ) ตั้งแต่เด็กๆ ยังเล็กกัน เพราะช่วงแม่ขับรถส่งลูกๆ ตามโรงเรียนก็จะฟังรายการนี้ตลอดทุกวัน จนทุกวันนี้ก็ยังดูรายการข่าวใส่ไข่ เรียกได้ว่าเกือบทุกวันเลย โหนกระแสของคุณหนุ่มแม่ก็ดูทุกวันนะคะ ปรบมือให้ และปวดหัวแทนคุณหนุ่มอยู่ประจำๆ ฉะนั้นไม่ใช่ว่า พวกเราจะไม่รู้จักคุณมดดำเลย แม่ขอใช้คำโบราณนะคะที่เค้าพูดกันคือ คุณมดดำเป็นคนที่เรียกว่า ปากร้ายแต่ใจดี (ขอโทษนะคะตามสำนวนค่ะ)

อีกอย่างแม่จะสอนเด็กๆ เสมออยู่แล้วว่า เราไม่ต้องไปแข่งกับใคร ขอแค่ให้รู้ว่า ตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ และทำให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ สิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้คนรักเรา เอ็นดูเรา คือการไม่ลืมตัว ฉะนั้นเด็กๆ เข้าใจดี

ถามว่า แม่ร้องไห้จริงมั้ย ขอตอบว่าจริง แต่ด้วยความที่เราผ่านอะไรกันมามาก แม่จะเป็นคนที่อ่อนไหวกับเรื่องลูกๆ มาก ไม่ว่าลูกจะดีใจก็ร้องไห้ ลูกเสียใจก็ร้องไห้ ร้องไห้เก่งมากค่ะ ครั้งนี้ที่ร้องไห้ ยอมรับว่า ค่อนข้างเป็นห่วงความรู้สึกลูก เพราะเกือบ 2 ปีกับเรื่องโควิด ทำให้เราไม่ได้พบกันเลย และ 2 ปีนี้ เป็นช่วงที่ลูกต้องกังวลตามลำพังคนเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการย้ายค่าย การต้องทำงานกับคนใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคย การต้องทำงานเพียงคนเดียวจากที่มีพี่ๆ อีก 6 คนทำด้วยกัน การต้องพยายามทำงานเดี่ยวของตัวเองให้ออกมาเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ ให้ได้ ทั่งเรื่องการแต่งเพลง และการร้องเพลงที่คนค่อนข้างจับตามองมาก แม่เลยค่อนข้างกังวลกับความรู้สึกของแบมมากกว่าเดิมค่อนข้างมาก มิได้มีจุดประสงค์ที่จะก่อดราม่าอะไรทั้งสิ้น ลูกๆ เห็นก็อาจจะเป็นห่วงแม่มากไปหน่อยเช่นกัน

ท้ายนี้แม่ดีใจที่ได้อธิบายให้คุณมดดำฟังเช่นกัน และอยากบอกจริงๆ ว่าอย่ากังวลมากไปจนทำงานไม่เป็นตัวของตัวเอง จะยังคงติดตามฟังคุณมดดำเล่าข่าวต่อไปนะคะ และที่ชอบที่สุด ชอบฟังคุณมดดำเล่าเรื่องผี สิ่งลี้ลับต่างๆ มากๆ ค่ะ อีกเรื่องที่ลืมบอกไม่ได้เลยคือ ขอให้คุณมดดำเข้าใจแฟนคลับของแบมค่ะ เพราะจริงๆ ส่วนใหญ่รักแบมเหมือนลูก จึงคอยปกป้องแบมอยู่เสมอ พวกเค้าเรียกตัวเองว่า แม่ทิพย์ ปัจจุบัน คุณแม่ทิพย์นี้ คอยเลี้ยงดู และดูแลแบมแบม มากกว่าแม่จริง พวกเค้าจึงหวง และห่วงแบมมากๆ ค่ะ เข้าใจแม่ๆ ด้วยนะคะ”

ขอบคุณ​ภาพจาก IG​ : kochakorn_1965_159 , bambam1a , khunsta0624 , moddamkachapa , รายการแฉ

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments