“เบส” สาดความหวาน เผยข้อความจากใจในวันที่ “ตงตง” อายุครบรอบ 26 ปี

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ทำเอาโลกออนไลน์กลายเป็นทุ่งดอกไม้ ที่เต็มไปด้วยความหวานและกลิ่นของความรักลอยฟุ้งไปทั่วไอจีเลยทีเดียว เมื่อ “เบส” รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ออกมาโพสต์ข้อความและภาพสุดหวาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดหนุ่มคนสนิท “ตงตง” กฤษกร กนกธร

เพื่ออวยพร “ตงตง” ในวันที่อายุครบ 26 ปี ในวันนี้ 27 กันยายน 2564 ที่เรียกว่าเป็นข้อความสุดหวาน ทำคนอ่านถึงกับสำลักในความหวานและความน่ารักของ “เบส-ตงตง” ไปตามๆกัน เพราะไม่ใช่แค่ข้อความอวยพรวันเกิดธรรมดา แต่มันพิเศษตรงที่ “เบส” ยังได้บอกความความรู้สึกที่มีต่อ “ตงตง” ออกมาจากหัวใจ ซึ่งฝ่ายเจ้าของวันเกิด อย่าง “ตงตง” ก็ได้มาคอมเมนต์ตอบกลับ “เบส” ด้วยข้อความสุดหวานเช่นกัน

โดย “เบส” ได้โพสต์ข้อความว่า “Happy Birthday to my @tongtong_thestar12 ขอบคุณความรักที่พี่มีให้หนูตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ขอบคุณที่ดูแลหนูมาตลอด ตั้งแต่ในกองถ่าย จนถึงวันที่เราได้คุยกัน ขอบคุณความจริงใจและจริงจังที่มีให้หนู หนูดีใจมากๆที่ได้เจอพี่ และมีพี่อยู่ข้างๆ

วันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุข สมหวังในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไร จะคิดอะไร จะไปไหน หนูจะอยู่ข้างๆพี่ และครอบครัว @kamsing_family ก็จะอยู่ข้างๆพี่เสมอเช่นกัน พี่คือครอบครัวของหนู ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะเดินไปด้วยกันหรือไม่ ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะอยู่ในสถานะไหน หรือเวลาผ่านไปกี่ปี หนูและบ้านคำสิงห์ ก็พร้อมสนับสนุน และอยู่ข้างๆพี่เสมอนะ

ขอบคุณที่รักเด็กดื้อคนนี้ อาจจะดื้อหน่อย แต่หนูโคตรรักพี่เลยยยยย!!!!!!! หนูรักพี่นะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ 🎂❤️ (ของขวัญชิ้นแรกของวันนี้ อยู่ในyoutubeนะคะ)”

และ “ตงตง” ได้ตอบกลับด้วยข้อความสุดซึ้งเช่นกัน “ขอบคุณเช่นกันสำหรับทุกอย่าง สิ่งที่พี่อยากจะขอในวันเกิด พี่อยากขอให้เราทั้งคู่มีแต่ความสุขและอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ ขอให้เราจับมือกันเอาไว้ ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ในวันข้างหน้า เราไม่มีทางรู้ว่าเราจะอยู่ด้วยกันรึเปล่า แต่ในวันนี้ ตอนนี้ เราอยู่ด้วยกัน จับมือกัน

เราอาจจะไม่สามารถกำหนดอนาคตได้ แต่เราสามารถกำหนดปัจจุบันได้ เรามาช่วยกันทำปัจจุบันให้ดีที่สุดกันนะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อวยพรให้คนแรกของวันเกิดและขอบคุณที่เข้ามาเป็นคนสุดท้ายของชีวิตของพี่ นอกจากคำขอบคุณ ก็อยากบอกว่า พี่รักหนูนะครับ ❤️ @bestkamsing จาก แฟนคลับเบอร์หนึ่ง”

ขอบคุณภาพจาก IG : bestkamsing , tongtong_thestar12 

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่