เปิดวาร์ป! ‘มายด์ 4EVE’ สวยเท่มีเสน่ห์สุดๆ โดนตกไม่ไหวแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวสุดเท่ที่ทำหลายคนตกหลุมรักกันไปตามๆกัน ร้องเพลงก็เพราะ เต้นก็เก่ง สุดปังมาก สำหรับ ‘มายด์ 4EVE’ หนึ่งสาวจากวง T-POP สุดฮอตช่วงนี้ อย่าง 4EVE ทาง KAZZ เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาวมายด์ให้มากขึ้น 

มายด์ หรือชื่อจริง อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ เป็นนักร้อง เมน Vocal แห่งวง 4EVE สังกัดค่าย XOXO Entertainment สาวหน้าหวานจากจังหวัดชลบุรี ฉายา มา-ยด หรือ ยด ที่เพื่อนๆเรียกกัน เพราะ ตอนรับน้อง รุ่นพี่ติดสติ๊กเกอร์ทับตัวการันต์ในชื่อบนป้ายห้อยคอ เพื่อนเลยเรีนยกว่า มา-ยด นั่นเอง มายด์เกิดวันที่ 9 มิถุนายน 2542 เป็นพี่สาวคนโตแห่งวง 4EVE ที่ทุกคนเรียกว่า เจ้

โดยเห็นสาวมายด์มีความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นเก่งขนาดนี้ ก่อนหน้านี้สาวมายด์ก็เคยมีผลงานด้านการแสดงมาก่อนด้วย ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของมายด์ก่อนจะมาเป็นศิลปินอยู่วง 4EVE ที่เชื่อว่าหลายคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าเจ้าตัวเคยโผล่ร่วมเล่นในซีรีส์เหล่านี้มาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นละครเวทีเรื่อง บัลลังก์เมฆ , สี่แผ่นดิน และ ละครเกมรักเอาคืน ที่ได้เล่นกับนางเอกชื่อดัง อย่าง ‘นุ่น วรนุช’ อีกด้วย แต่ด้วยความที่มายด์เป็นคนที่หลงรัก และชื่นชอบในการแสดง การร้องเพลง และการเต้นมาก ทำให้ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ 4EVE Girl Group Star บอกเลยว่าด้วยความสามารถที่แพรวพราวของสาวมายด์ก็ทำให้ผ่านการแข่งขันคัดเลือกจนได้มาเดบิวต์เป็นศิลปิน Girl Group วง 4EVE นั่นเอง และด้วยความสามารถที่เก่งหลากหลายด้าน สวยด้วย แถมเวลาแต่งตัวถ่ายรูปลงโซเชียลแต่ละครั้ง ของสาวมายด์ก็สุดแสนจะเท่ จนทำให้แฟนๆ คนดูหลายคนต่างชอบในความสวยเท่ และมีเสน่ห์ของสาวมายด์เป็นที่สุด

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนคงได้รู้จักกับสาวมายด์ 4EVE สาวที่ทั้งสวยน่ารักเท่ และมีเสน่ห์คนนี้มากยิ่งขึ้นแล้ว รวมไปถึงอาจจะโดนตกไปเป็นสาวก For Aye (ฟอร์อาย) เพราะหลงเสน่ห์ความสวยเท่ของมายด์เข้าแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าแฟนๆคนไหนอยากติดตามสาวมายด์ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทางต่อไปนี้เลย IG: _.tiya_ ,Twitter: @_mindtiya หรือสามารถติดตามผลงานของมายด์ได้ที่ IG: @4eve_Official

Facebook Comments