“เดอะ พาร์คินสัน” เปิดตัวสมาชิกใหม่ พร้อมส่งเพลงรักหวานเพลงแรก กับ “รักยังคงไม่พอ”

เป็นศิลปินที่ได้ชื่อว่ามีแต่เพลงรักเศร้าสะเทือนใจในทุกครั้งที่ได้ฟังสำหรับวง The Parkinson (เดอะพาร์คินสัน) วงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ในการทำเพลงไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำเอาดนตรีที่ฟังแล้วรู้สึกโรแมนติกละมุนหูแต่เนื้อหากลับแฝงไปด้วยถ้อยคำสุดบาดแทงของความรักเสมอ แต่ไม่ใช่กับครั้งนี้เพราะพวกเขาขอส่งเพลงรักดีต่อใจกับ “รักยังคงไม่พอ” เรื่องราวการบอกรักคนที่รักได้อย่างมีความสุขและเต็มไปด้วยความจริงใจ ความหวาน ความอบอุ่น ถือว่าเป็นเพลงที่ฟีลกู้ด ให้กับทุกคนได้ฟังแล้วยิ้มไปกับความรักที่ละมุน ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะเป็นการย้ำเตือนให้คนที่รักฟังว่า การที่ได้อยู่กับคนที่รักนั้นมีความสุขและมีความรักให้กันมากแค่ไหน จนบางทีคำว่ารักก็ยังไม่พอกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นได้เลย ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสมาชิกจาก กานต์-นิภัทร์ กำจรปรีชา (ร้องนำและกีตาร์) โต – ณัฐวิทย์ โอดาคิ (เบส) และ เบียร์ – อริย์ธัช เกื้อจิตกุลนันท์ (กลอง) มาเป็น 4 คนนั่นก็คือ ต๊ะ – วรเศรษฐ์ อภิญญาวัชรกุล มาเสริมในพาร์ทดนตรีของ เดอะ พาร์คินสัน ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น และหลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาให้ฟังรวมถึงมิวสิควิดีโอก็ถูกพูดถึงอย่างวงกว้างกับเรื่องราวของขบวนการเรนเจอร์ ปกป้องโลก ที่ยอมแพ้ เสน่ห์ปีศาจสาว แม้ว่าโลกใบนี้จะแตกสลายก็ตามที แต่ท้ายที่สุดจะเป็นอย่างไรต้องลองไปชมกัน

แน่นอนว่าหลายๆ คนคงอยากทราบว่าทำไมถึงมีการเพิ่มสมาชิกขึ้นแล้ว และทำไมครั้งนี้ถึงได้เลือกทำเพลงรักสุดหวานนี้ออกมา คนเดียวที่สามารถตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุดก็คือ กานต์ โดยได้เล่าให้เราฟังว่า “ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงเหตุผลในการเพิ่มสมาชิก มาจากการทำงานเพลงของเดอะ พาร์คินสัน มีโจทย์ที่เข้มข้นขึ้นเราจึงอยากได้ใครสักคนมาช่วยเติมเต็มในจุดนี้ และ ต๊ะ เองก็ได้เข้าร่วมงานกับวงมาสักพักแล้วเพียงแต่เพิ่งจะเปิดตัวเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวงในเพลงนี้ จริงๆ ตั้งใจจะเปิดตัวตั้งแต่เพลงก่อนหน้าแต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างที่ยังไม่ลงตัว พอมาถึงซิงเกิลนี้เราก็คิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะครับ ในส่วนของเพลง รักยังคงไม่พอ มาจากการที่ผมได้อยู่บ้านมากขึ้นเพราะด้วยสถานการณ์โควิดทำให้เราได้รับรู้ถึงคำว่ารักของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ในพาร์ทของคนที่ใช้ชีวิตร่วมกันแล้วไม่ต้องพูดคำว่ารักออกมาก็สามารถรับรู้ได้ว่าเขารักกัน และจะเป็นแบบนี้ต่อไป ซึ่งก็เป็นเพลงรักแรกของ เดอะ พาร์คินสัน ด้วย อย่างไรก็ฝากให้ทุกคนติดตามฟังกันเยอะๆ นะครับ ”

ตามไปเติมความหวานที่ดีต่อใจจาก  The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) กับ “รักยังคงไม่พอ” ได้ที่ JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel SPICYDISC และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/theparkinson หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord