พุ่งติดเทรนด์ข้ามคืน!! ‘คุณพ่อ วิน เมธวิน’ ไล่กดไลค์รูปรัวๆของ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ตั้งแต่ปี 55

ถือว่าเป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต่างเรียกเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก สำหรับ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ และ ‘วิน เมธวิน’ และถึงแม้ซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน” และ “เพราะเรายังคู่กัน” ที่ทั้งคู่ได้แสดงคู่กันได้จบไปนานแล้ว กระแสความจิ้นของทั้งคู่ก็ยังแรงดีไม่มีตก ล่าสุด ก็ทำเอาทวิตเตอร์สนั่น ด้อมไบร์ทวินสะเทือน เมื่อคุณพ่อของ ‘วิน เมธวิน’ ได้เข้าไปกดไลค์รูปแบบรัวๆในไอจีของ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ จนทำเอา Topic นี้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืน

โดย คุณพ่อของหนุ่มวินได้ตามกดไลค์รูปภาพของหนุ่มไบร์ทในอินสตาแกรมไล่ตั้งแต่ปี 2555 มาจนถึงปัจจุบันเกือบทุกรูป บอกเลยว่าป๊าของวินจริงจังสุด ทำเอาแฟนคลับนำเรื่องนี้มาพูดถึงกันจนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ไม่รับเป็นเขยไม่ส่อง แถมยังทำให้แฮชแท็กนี้พุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทย และอันดับ 2 เทรนด์โลกอีกด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ยังคงติดเทรนด์กันข้ามคืนเลยทีเดียว ต้องปรบมือรัวๆให้กับโมเมนต์ในครั้งนี้จริงๆ เพราะทั่วโลกได้รับรู้โดยทั่วกันแล้ว

อย่างไรก็ตาม  หนุ่มไบร์ทก็ได้กดติดตามอินสตาแกรมของคุณพ่อคุณแม่ของหนุ่มวิน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แบบนี้คงถูกใจแฟนๆชาวด้อมไบร์ทวินสุดๆแน่นอน โมเมนต์ฉ่ำๆทำใจแฟนคลับเต้นแรงขนาดนี้ ต้องประกาศให้โลกรู้แล้วแหละว่า #ไม่รับเป็นเขยไม่ส่อง หรือจะเป็น #กดติดตามเพราะเป็นเขยแล้ว รับบทเป็นชิบเปอร์สุดๆไปเลย

Facebook Comments