‘อาร์ต-ภาคภูมิ’ ฝากกำลังใจถึงแฟนๆ ที่กำลังเผชิญช่วงเวลายากลำบาก “อยากให้ทุกคนสู้ครับ”

หลังจากที่ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัดใหม่ CHANGE2561 ได้ไม่นานหนุ่มคิ้วท์ “อาร์ต-ภาคภูมิ จวนชัยนาท” ก็มีผลงาน “35 ดาราโชว์ เดอะซีรีส์” (35 Dara Show The Series) ออกอากาศทาง LINE TV มาให้แฟนๆ ได้ชมให้หายคิดถึงกัน ล่าสุดหนุ่มอาร์ตก็เป็นห่วงแฟนๆ ที่กำลังเผชิญช่วงเวลายากลำบากในช่วงเวลานี้พร้อมฝากกำลังใจมาถึงทุกคนด้วย…

“ก็อยากจะให้มองมันเป็นว่ามันเป็นบททดสอบครับ มันเป็นบททดสอบของเราที่เราเกิดมาต้องผ่านมันไปให้ได้ มันไม่ใช่แบบเราเจอเหตุการณ์แบบในครั้งนี้แล้วเราจะตายเลย หรือไปต่อไปไม่ได้เลย ถ้าเกิดเราผ่านตรงนี้ไปได้ทุกอย่างมันก็ง่ายแล้วครับ ก็อยากให้ทุกคนสู้ครับ อยากจะเป็นกำลังใจให้ทุกคน ใครที่ยังเผชิญปัญหาตรงนี้อยู่ ก็อยากจะให้ทุกคนผ่านไปได้ด้วยดีนะครับ”

สิ่งที่ท้าทายความสามารถในปี 2020

“ผมคิดว่ามันมีอะไรที่มันท้าทายเยอะอยู่เหมือนกันนะ ด้วยเรื่องโปรเจกต์ที่ผมเคยผ่านมา ด้วยเรื่องสถานการณ์ของประเทศด้วยมันเป็นสถานการณ์ที่ร้ายแรงมากเราก็แบบได้รู้วิธีการจัดการหลายๆ อย่างหรือแม้กระทั่งการทำงาน หรือการทำยังไงให้เราอยู่รอด ทำยังไงให้เรามีงานต่อพอจบโควิดมามันก็ยังเงียบอยู่ หลายๆ คนก็คือแบบเงียบมาก เราก็ต้องหาวิธีการทำยังไงให้เราอยู่รอดให้ได้ ก็หนักหนาอยู่ครับ ก็อยากให้สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นเร็วๆ ครับ”

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments