“บิลลี่-เซ้ง” เจอมรสุมป่วนสัมพันธ์รัก!!!

“ทรู เลิฟ เนเวอร์ รันส์ สมูท…รักแท้ไม่เคยราบรื่น!!!” เป็นอะไรที่เหมาะกับ EP.12 ของแอบหลงรักเดอะซีรีส์ทางช่อง 3 HD แบบสุด ๆ เพราะถึงแม้ความรักของ โต๊ะพี่เหนือ จะหมั่นเติมความแซ่บความหวานให้กันและกันแค่ไหน แต่ก็มีมารผจญพยายามแทรกกลางอยู่ดี

​เบื้องหลังที่จะนำมาให้ชมวันนี้ เป็นฉากที่ โต๊ะ (รับบทโดยเซ้งวิชัยแซ่ฟ่าน) กำลังเดินเล่นกับแก๊งเพื่อนอย่าง ข้าวเจ้า (แสดงโดยเซอร์ไพรส์ปิฐิกรศิริพรสวรรค์),ส้ม (รับบทโดยลูกน้ำอรธาราพูลศักดิ์) และเดซี่ (แสดงโดยนัทวิศรุตขาคำ) ที่มหาวิทยาลัย แต่จู่ ๆ โต๊ะและเพื่อน ๆ ก็ต้องแปลกใจกับสายตาของคนที่เดินผ่านไปผ่านมา เพราะทุกคนล้วนมองมาที่โต๊ะคนเดียว งานนี้ส้มเอะใจเลยดึงมือถือของเพื่อนคนหนึ่งมาดู พบว่ามีมือดีใช้แอ็คเคานท์หลุมปล่อยภาพและข้อความโจมตีด่าทอโต๊ะสารพัด พร้อมวิจารณ์ว่าโต๊ะไม่เหมาะสมกับพี่เหนือ (รับบทโดยบิลลี่ภัทรชนนอ่อนสอาด) เท่าไหร่ ซ้ำยังปล่อยรูปอดีตสาวคนสนิทของพี่เหนือออกมาเทียบกับโต๊ะ ให้คนเม้าท์กันสนั่น

​เซ้ง-วิชัย เผยว่า “ความยากของฉากนี้อยู่ตรงที่ผมต้องจินตนาการว่าเวลาเจอคนซุบซิบนินทาเป็นหมู่คณะเราต้องรู้สึกยังไง เซ้งก็ไม่เคยเจอแบบนี้นะครับ แต่เคยดูซีรีส์หรือหนังก็พอเข้าใจความรู้สึกว่าเราควรเล่นแบบไหน ฉากนี้ก็สะท้อนหัวอกคนที่ถูกบูลลี่หรือถูกเปรียบเทียบได้ดีเลยครับ ซึ่งตรงกับสถานการณ์สังคมปัจจุบันที่พยายามชี้ให้เห็นความสำคัญในเรื่องการมองคนให้เท่าเทียมกันครับ ก็ต้องไปดูกันว่าโต๊ะจะผ่านคำวิจารณ์ต่าง ๆ แบบนี้ไปได้อย่างไรครับ”

ติดตามชมฉากนี้ได้ในแอบหลงรักเดอะซีรีส์” EP.12 ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายนนี้เวลา 23.00. ทางช่อง 3 กด 33 ,แอพพลิเคชั่น 3 Plus และสามารถชมอันคัทพิเศษทางช่องยูทูปของ IDOLFACTORY OFFICIAL

#แอบหลงรักเดอะซีรีส์ #SCOYtheseries

Facebook Comments