“SIZZY” คัมแบ็คสุดปัง!!! ใส่ DNA ตัวตนปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “พิสูจน์” (Prove It) กระแทกใจคนมีรัก

เรียกว่าเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างมาก หลังจากปล่อยภาพแรก และทีเซอร์เพลงใหม่ออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “SIZZY” กับ 4 สาวไอดอล เจนรมิดาจีรนรภัทรแจนพลอยชมพูศุภทรัพย์อ้ายสรัลชนาอภิสมัยมงคลไซซีอภิชญาแซ่จัง จาก “GMMTV” ที่คว้าไมค์ใส่ดีเอ็นเอตัวตน โชว์ศักยภาพด้านงานเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกัน กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด พิสูจน์” (Prove It) เพลงเร็วสไตล์ Electro Pop ที่มาในลุคสุดปัง จัดเต็มความเท่ผสมความสดใส ลง MV พร้อมท่าเต้นแซ่บซี๊ดโดนใจ ถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่อยากรู้ว่าเขารักเราจริงไหม? และช่วยพิสูจน์ให้ฉันเห็นที ซึ่งเพลงนี้ยังได้คนดนตรีคุณภาพ แกงส้มธนทัตชัยอรรถ มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกครั้ง พร้อมใส่ท่อนแร็พได้อย่างลงตัว เรียกว่าโดนใจคนฟังสุดๆ รวมทั้งได้รับกระแสชื่นชมดังสนั่นโซเชียล ต่างคอมเมนต์ชื่นชอบเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น ทำเอายอดวิว MV พุ่งแรงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

โดย เจนแจนอ้ายไซซี เผยว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆค่ะที่ได้กลับมาทำเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเรากับเพลงพิสูจน์’ (Prove It) ซึ่งเป็นเพลงเร็วสไตล์แนว Electro Pop ที่พวกเราใส่ดีเอ็นเอตัวตนด้านงานเพลงทั้งร้องแร็พเต้นลงไปในเพลงและ MV ซึ่งแฟนๆจะได้เห็นพัฒนาการด้านงานเพลงของพวกเราที่มีความโตขึ้นปรับเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูเท่ขึ้นแต่ก็ยังมีความสดใสอยู่ในท่อนฮุกและมีคาแรคเตอร์ของแต่ละคนที่ชัดเจนมากขึ้นด้วยค่ะโดยในเพลงจะแบ่งท่อนร้องกันซึ่งเจน, ไซซีโชว์ร้องแร็พส่วนแจน, อ้ายจะโชว์เสียงร้องถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่อยากรู้ว่าเขารักเราจริงไหมช่วยทำให้เชื่อหน่อยช่วยพิสูจน์ให้ฉันเห็นทีได้ไหม  โดยเพลงนี้ก็ได้กลับมาร่วมงานกับพี่แกงส้มอีกครั้งพวกเราก็รู้สึกดีใจมากๆที่พี่แกงส้มมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ให้ค่ะ  และนอกจากนี้ยังมาเป็น Executive Producer ในพาร์ทของตัว MV ให้ด้วยซึ่งวันถ่าย MV บรรยากาศก็สนุกสนานมากๆหวังว่าแฟนๆทุกคนจะชื่นชอบผลงานล่าสุดเพลง “พิสูจน์” (Prove It) ของพวกเราวง ‘SIZZY’ ด้วยนะคะ

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอพิสูจน์” (Prove It) จาก “SIZZY” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV / #SIZZYGirlGroup

Facebook Comments