“PROXIE” ปรับโหมดซึ้งปล่อยซิงเกิ้ล 3 “ที่ไม่รัก” ขึ้นเทรนด์ฯอันดับหนึ่ง สมศักดิ์ศรีวง T-POP แห่งยุค

เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง สมศักดิ์ศรีวง T-POP มาแรงแห่งยุค สำหรับวง PROXIE  (พร็อกซี) หลังสร้างปรากฏการณ์  “คนไม่คุยฟีเวอร์” จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหูไปทั้งบ้านทั้งเมือง กลับมาครั้งนี้ สมาชิกทั้ง 6  อย่าง กัน-รัชชานนท์, คิม-ปัณณธร, โชกุน-ปวริศร์, กร วรรณไพโรจน์, อองรี-ออสการ์ และ วิคเตอร์-วรเมธ  จากค่าย bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก)โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ขอส่งซิ้งเกิ้ลที่ 3 “ที่ไม่รัก (Unnoticed)” ที่ปรับจังหวะให้ช้าลง เน้นการร้องที่มากขึ้น ยากขึ้น ด้วยสไตล์ R&B ท้าทายความสามารถของทั้ง 6 หนุ่ม PROXIE แบบที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ให้แฟน ๆ ได้ซึ้งส่งท้ายปี

PROXIE หยิบยกเอามุมมองความรักคนแอบชอบ สถานะเฟรนด์โซน มาถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงที่ไม่รัก (Unnoticed) ที่เล่าถึงการติดอยู่ในสถานะเฟรนด์โซนที่รู้ทั้งรู้ว่าเธอรักใคร แต่ใจก็ยังเผลอไปรัก ผ่านฝีมือการแต่งคำร้องโดย ก๊อป ธานี วงศ์นิวัติขจร หรือ  (ก๊อป Postcard) และ เอฟู ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย

PROXIE เผยว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ รวดเร็วมากเลย เหมือนเพิ่งผ่านซิงเกิ้ลที่แล้วไปแปปเดียวเอง ก็มาถึงซิงเกิ้ลที่3 แล้ว พวกเราและทีมงานเต็มที่และตั้งใจมาก ๆ สไตล์การแต่งตัวในเพลงนี้เรารับบทบาทเป็นพนักงาน โบว์ลิ่ง เสื้อผ้าก็จะเป็น เสื้อโบว์ลิ่งลุค และมีลุคปาร์ตี้ไนท์ ที่ได้กลิ่นอายความวินเทจ ให้หวนคิดถึงการแข่งขันอเมริกัน โบว์ลิ่งในสมัยก่อน มีความเป็นดิสโก้นิด ๆ  ซึ่งเพลงนี้ เราทั้ง 6 คนท้าทายความสามารถมาก ๆ ใช้สกิลการร้องเยอะ แต่ก็ยังไม่ทิ้งการเต้น ที่สำคัญพวกเรา ได้งัดสกิล การเรียนแอคติ้งจากรายการ The bROTHERS และภาพยนตร์ My Tempo มาใช้ด้วย เพราะค่อนข้างมีเรื่องราวและมีสตอรี่มากขึ้นครับ ตอนถ่ายเอ็มวี สนุกมาก ๆ จากเพลงที่แล้ว ร้อนมาก ๆ  มาเพลงนี้โปรดักชั่นเลยจัดให้พวกเราฉ่ำ ๆ แอร์เย็นเฉียบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือได้ ฟลุ๊ค และ โจวน่า เพื่อนๆของพวกเราจากรายการ The bROTHERS มาร่วมแจม ด้วย มีใครจำได้บ้างหรือเปล่าครับ ยังไงก็ขอฝากผลงานซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเราด้วยครับ ที่ไม่รัก(Unnotice) สามารถฟังได้แล้ว ทางสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม และสามารถรับชม เอ็มวีของพวกเราได้ที่ YouTube : PROXIE ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่งเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารของพวกเราครับ รวมถึงช่องทาง Official ต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า PROXIE ก็จะเจอ Official ของพวกเรา ส่วนช่องทางส่วนตัวพวกเราก็ติดตามกันได้นะครับ พิมพ์ชื่อพวกเราตามด้วย PROXIE ครับ”

ติดตามเบื้องหลัง -ความเคลื่อนไหวของ 6 หนุ่มวง PROXIE  ได้ทาง Facebook : proxie.officialth , Instagram : proxie.officialth , @Gunn.PROXIE , @Kim.PROXIE , @Chokun.PROXIE , @Gorn.PROXIE , @Onglee.PROXIE , @Victor.PROXIE Tiktok  :  proxie.officialth , Twitter : proxie_official  และ Youtube: PROXIE รวมไปถึงรับฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

Facebook Comments