เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Volcom Denim Recommended for Life”

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Volcom Denim Recommended for Life”

เข้าร่วมงานเปิดตัว Volcom Denim Collection ใหม่ล่าสุด วันที่ 18/8/17 ที่ร้าน NYLA Espalnade สาขา
Ratchada (บริเวณลานสเก็ต) กิจกรรมภายในงานพบกับการเปิ ดตัวสินค้า Collection ใหม่ Volcom Denim
ภายใต้สโลแกน Recommended for Life ที่จะถูกถ่ายทอดเรื่องราวโดย MC อารมณ์ดีอย่าง DJ เชา เชา ,
Volcom Denim Fashion Show การเดินแบบโชว์กางเกงยีนส์ในรุ่นต่างๆ พร้อมคำอธิบายคุณสมบัติพิเศษที่
แตกต่างจากยีนส์ยี่ห้ออื่นๆ รวมถึงการพบปะแขกรับเชิญพิเศษที่มีการใช้ยีนส์ Volcom อยุ่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็น และ กลุ่มศิลปิ นวง Lomosonic (โลโมโซนิค) นักแสดงและนักร้องชื่อดัง ที่จะมา ร่วมงานพร้อมพูดคุยถึง

_MG_4074_MG_4109_MG_4061
ประสบการจากการสวมใส่ยีนส์ Volcom บริษัท เอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์สินค้าชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ จัดกิจกรรม Volcom media event @ ESPLANADE RATCHADA ในครั้งนี้ มาในรูปแบบของ Volcom Denim Recommended for Life นายเสริมชัย ปัทมดิลก กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “แบรนด์ Volcom เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มีจำหน่ายทั้งในโซนยุโรป และเอเชีย และในประเทศไทยเองนั้น แบรนด์  Volcom ได้รับกระแสความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง และทางแบรนด์ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี โดยครั้งนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว ผลิตภัณฑ์กางเกงยีนส์  สำหรับยีนส์ Volcom นั้นจะมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากกางเกงยี่ห้ออื่นอยู่ 4 ฟังก์ชั่นนั่นคือ

1.มีความยืดหยุ่นสูงผ้าที่ใช้ทำยีนส์ Volcom จะมีเทคโนโลยีชื่อว่า S Gene ซึ่ง S Gene จะมีคุณสมบัติพิเศษคือยืดได้ 8 ด้าน มีอัตราการยืดหยุ่นที่ดีมากๆ
2.มีความทนทานสูง Volcom ใช้ผ้าที่มีชื่อว่า LYCRA® TOUGH MAX ™ ซึ่งมีความแข็งแรงมากกว่าผ้ายีนส์ทั่วไปสองเท่า แต่ยังคงให้ความสบายในการสวมใส่ ซึ่งแบรนด์LYCRA® เป็นที่รู้จักทั่วโลกในอุตสาหกรรม Jobwear และ กางเกงยีนส์สำหรับเอ็กตรีมสปอร์ต
3.ป้องกันแบคทีเรียผ้าที่ใช้ทำยีนส์ Volcom จะมีการเคลือบสารป้องกันแบคทีเรียซึ่งทำให้ขจัดปัญหาเรื่องกลิ่นอับชื้น
4.กันน้ำ ยีนส์ Volcom จะมีการเคลือบสารกันน้ำที่เนื้อผ้าทำให้เหล่าสเก็ตเตอร์สามารถออกลุยได้แม้ยามที่มีฝนพร่ำ

Slide10Slide11Slide12Slide13

Slide3

Facebook Comments