ยินดีต้อนรับกลับบ้าน! โอปป้า Key-SHINee, N-VIXX และ Jinwoon-2PM ปลดประจำการทหารแล้วจ้า!

ปลดประจำการแล้วจ้า! สำหรับโอปป้า Key-SHINee, N-VIXX และ Jinwoon-2PM ในช่วงเช้าของวันนี้ (7 ต.ต. 2020)

โดย Keyได้อัพรูปในอินสตาแกรมบอกถึงความรู้สึกที่ได้ปลดประจำการทหารอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 4 มี.ค.2019 ที่ผ่านมาโดยโอปป้า Key เป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวง SHINee ที่ถูกเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ ต่อจากหนุ่ม “อนยู” ซึ่งในรูปถ่ายคีย์แสดงความเคารพของทหารต่อหน้าแบนเนอร์ แฟนๆ ต่างพากันเข้ามาคอมเมนท์​แสดงความยินดีกับการปลดประจำการของเขาในครั้งนี้

Key-SHINee
Key-SHINee
Key-SHINee กับข้อความแสดงความยินดีที่เขาปลดประจำการทหารในวันนี้ (7 ต.ค. 2020)
N-VIXX

ส่วนหนุ่ม N-VIXX ที่ปลดประจำการทหารอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ก็โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมถึงแฟนๆ ว่า “ผมกลับมาอย่างปลอดภัย !! มันเป็นทั้งเวลาที่ยาวนานและสั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณมองมันอย่างไร แต่มันเป็นช่วงเวลาอันมีค่าที่ผมได้เรียนรู้และรู้สึกมากมาย ด้วยเหตุนี้ผมจะยังคงเป็นกำลังใจให้กับรุ่นน้องของผมที่ยังคงปฏิบัติหน้าที่ในการปกป้องประเทศชาติและเจ้าหน้าที่ทุกคนของกองกำลัง ผมจะกลายเป็น Cha Hakyeon ที่ทำงานหนักมากขึ้น ขอบคุณและขอบคุณที่รอผมและเป็นกำลังใจให้ผม! ขอคารวะ! Cha Hakyeon ปลดประจำการแล้ว 7 ตุลาคมนี้! แสดงความยินดี”

N-VIXX
N-VIXX
Jeong Jinwoon-2PM

ส่วนโอปป้า Jeong Jinwoon-2PM ก็ได้ปลดประจำการทหารอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 7 ต.ค. เช่นเดียวกัน หลังจากที่เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 4 มี.ค.2019 ที่ผ่านมา และคาดว่าอีกไม่นานเกินรอโอปป้า Jinwoon จะมีผลงานเพลงดีๆ ออกมาให้เราได้ฟังกันอย่างแน่นอน ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

Source : IG bumkeyk, achahakyeon, jinwoon52, Soompi

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments