ไปนั่งชิวๆ ที่ร้าน B’Chill

งานดีจริงๆ กับร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ ของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 จากค่าย JYP สัญชาติเกาหลี ที่บอกเลยว่า...ถึงร้านจะอยู่ไกล แต่ใจมันเรียกร้อง...

ไปนั่งชิวๆ ที่ร้าน B’Chill

 

งานดีจริงๆ กับร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ ของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 จากค่าย JYP สัญชาติเกาหลี ที่บอกเลยว่า…ถึงร้านจะอยู่ไกล แต่ใจมันเรียกร้อง…

 

ด้วยความที่คนในครอบครัวมีใจรักในการทำอาหารเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงเกิดแรงบันดาลใจให้แบมแบม เปิดร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ บรรยากาศชิวๆ สมกับชื่อร้านว่า B’Chill Café & Restaurant ที่มีคนในครอบครัวช่วยกันดูแล กับบรรยากาศสบายๆ เรียบหรู เหมาะกับการมานั่งเล่นชิวๆ ในวันพักผ่อน

 

โดยร้านจะมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นโซนห้องแอร์ ส่วนชั้น 2 เป็นโซน Open Air เปิดโล่งรับลม ซึ่งชั้นล่างมีมุมสวยๆ ให้เลือกถ่ายภาพกันได้หลายมุม และมีรูปแบมแบมบานใหญ่แทนตัวจริง ที่ติดไว้เด่นเป็นสง่า เอาใจเหล่าบรรดาอากาเซ่ให้ได้แชะรูปคู่ไปพลางๆ

 

ส่วนเมนูอาหารก็จะเน้นไปที่อาหารจานเดียว อาหารกินเล่น และของหวาน เด็ดๆ ก็มี มาม่าหม้อไฟ สูตรเกาหลี จัดเต็มครบเครื่อง เนื้อเน้นๆ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง หอมเครื่องต้มยำ กุ้งตัวโตๆ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี มีรสหวานมันจากกะทิที่ใส่ลงไปผัดด้วย อร่อยไม่เหมือนที่ไหน และยังมีอาหารจานเดียวที่ทานง่ายๆ อีกมากมาย เช่น สปาเกตตี ยำ สลัด ซุป ของทอด มันบดชีสบอล ผักขมอบชีส และยังมีชา กาแฟ อีกหลายหลาก เพื่อให้คอกาแฟได้ลองลิ้มชิมรสกัน รวมถึงเครื่องดื่มสีสันสวยๆ ก็มี งานดีจริงๆ

 

และสุดท้ายขาดไม่ได้ คือของหวาน มีให้เลือกทั้งไอศกรีม วาฟเฟิล เค้กสุดน่ารัก เค้กทุกชิ้นถูกครีเอทมาหน้าตาน่ารัก รสชาติก็พอดี ไม่หวานเลี่ยนมากเกินไป

 

การเดินทาง : ร้านอยู่ใกล้กับ ม.เอแบคบางนา แนะนำให้นั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุข ลงทางออกที่ 1 หรือ 3 แล้วต่อรถเมล์สาย 38 , 46 , 48 , 132 , 139 ไปลงหน้าเซ็นทรัลบางนา ต่อรถตู้จากหน้าเซ็นทรัลบางนาไปลง ม.เอแบค แล้วต่อรถแท็กซี่ไปวิวพ้อยท์

 

 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 142 ฉบับเดือน พฤษภาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

 

Facebook Comments