เตรียมตัวรับใช้ชาติ! ‘CHEN-EXO’ บอกลาแฟนๆ เตรียมเข้ากรมเกณฑ์หทารปลายเดือนต.ค.นี้

เตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นทหารไปอีกหนึ่ง สำหรับโอปป้า CHEN-EXO เพราะในวันนี้ (16 ต.ค. 2020) ก็ได้แชร์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือของตัวเองเพื่อบอกกับแฟนๆ อย่างเป็นทางการว่าเขาจะเข้ารับการเกณฑ์ทหารในวันที่ 26 ต.ค. นี้ ซึ่งเขาจะเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของ EXO ที่เข้ากรมรับใช้ชาติหลังจากที่ Xiumin, D.O และ Suho ที่เข้ากรมไปก่อนหน้านี้ไม่นาน

โดยจดหมายฉบับเต็มของโอปป้า CHEN มีข้อความดังนี้

“สวัสดีนี่คือ CHEN วันนี้คุณทุกคนยังสบายดีและมีสุขภาพดีไหมเมื่ออุณหภูมิที่แปรปรวนในแต่ละวันกำลังรุนแรงขึ้น

ฤดูร้อนผ่านไปและในพริบตาก็ถึงฤดูใบไม้ร่วงแล้ว เหตุผลที่ผมเขียนถึงพวกคุณทุกคนในวันนี้ก็เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าผมจะเข้ารับการเกณฑ์ทหารในวันที่ 26 ตุลาคม และอย่างน้อยผมก็ได้บอกลาคุณผ่านจดหมายฉบับนี้

ในช่วงที่ผมรับราชการผมจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทำหน้าที่ของผมให้มีสุขภาพกายและใจที่ดีเพื่อที่ผมจะได้แสดงให้คุณเห็นการเติบโตและการปรับปรุงเมื่อผมกลับมาและทักทายคุณอีกครั้ง หวังว่าทุกคนจะยังคงสวยสุขภาพดีเหมือนเดิมนะครับ ผมรู้สึกขอบคุณคุณเสมอและผมรักคุณ”

และผลงานล่าสุดของโอปป้า CHEN ก็เพิ่งออกวางจำหน่ายเพลงใหม่ที่ใช้ชื่อว่า ‘Hello’ เป็นผลงานทิ้งท้ายให้แฟนๆ ได้ฟังกันก่อนที่จะบอกลาวงการชั่วคราวไปรับใช้ชาติ และหวังว่าเขาจะได้ประสบการณ์ที่ดีและเติบโตขึ้นอย่างสวยงามก่อนจะกลับมาพบกับแฟนๆ ที่รอคอยอีกครั้ง

Source : Soompi, weareoneEXO

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments