FUEL IN THE BLANK เพิ่มเติมพลังกาย สร้างแรงบันดาลใจ

ก่อนสอบ แวะมานั่งติวหนังสือพร้อมจิบกาแฟนุ่มๆ และอาหารมื้อเบาๆ ได้ที่นี่

FUEL IN THE BLANK

เพิ่มเติมพลังกาย สร้างแรงบันดาลใจ

 

 

ท่ามกลางคาเฟ่มากมายย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หนึ่งในคาเฟ่ชื่อดังที่เหล่านิสิตเกษตรต้องเคยไปเยือนหรืออย่างน้อยก็ได้ยินชื่อสักครั้ง คงต้องเป็น “Fuel in The Blank” หรือ “FitB” แห่งนี้ ร้านกาแฟพร้อมมื้ออาหารเบาๆ ที่ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 54 (ซอยคุณหญิงฯ) เดินทางสะดวกจากถนนทั้งสองฝั่ง วิภาวดีและงามวงศ์วาน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านถึงเต็มแน่นทุกครั้งช่วงสอบ

 

 

ด้วยบริเวณร้านที่กว้างขวางและโล่งโปร่งสบาย คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าเพื่อนก๊วนใหญ่จะไม่มีที่นั่ง เพราะที่ FitB มีที่นั่ง 4 โซนให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โซฟาตัวยาว โต๊ะตัวใหญ่ จะอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานชิลล์ๆ ก็ตามสบาย แถมที่ร้านยังมี Free Wifi ให้บริการ เลือกแก้วโปรดของคุณมานั่งดื่มไปทำงานไป ท่ามกลางบรรยากาศบ้านสวนในเมือง รับรองสมองแล่นกระฉูด

 

 

มาถึงเมนูอาหารกันบ้าง เริ่มต้นด้วยเมนูเครื่องดื่ม Non-coffee อย่าง “Passion Berry” น้ำเสาวรสผสมเบอร์รีรสหวานอมเปรี้ยว สำหรับเติมความสดชื่นระหว่างวันที่เหนื่อยล้า ให้คุณตาสว่างตั้งแต่คำแรก หรือถ้ารสหวานอมเปรี้ยวยังเอาไม่อยู่ ลองสลับไปเป็นเมนูกาแฟอย่าง “Caramel Macchiato” คาราเมลมัคคิมาโตรสเข้มข้น หวานมัน หอมกลิ่นกาแฟ แก้วเดียว รับรองตื่นทั้งบ่าย

อาหารจานหลักที่ FitB ก็มีให้เลือกหลายเมนู แต่ที่ขอแนะนำว่าน่าชิมที่สุดต้องเป็น “Spaghetti Spicy Porkball” สปาเกตตี้พอร์กบอลรสเผ็ดจี๊ดจ๊าด ปริมาณพออิ่ม หรือถ้าอยากได้ของหวานปิดท้ายมื้อเบาๆ ก็ต้องนี่เลย “Panacotta Strawberry” พานาคอตตาโยเกิร์ตหอมๆ รสชาติหวานสะใจ เข้ากันดีกับเมนูกาแฟการ้อนหรือโกโก้ร้อนหอมๆ ของแบบนี้บอกไม่ได้ต้องไปลองกันดู

เอาเป็นว่าใครที่ผ่านไปแถวเกษตรฯ แล้วอยากได้ที่นั่งทำงานสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับบรรยากาศสบายๆ ใต้ร่มไม้ ก็อย่าลืมแวะไปเติมพลังในช่องว่างได้ที่ “Fuel in The Blank” ตอนนี้เขามีโปรโมชันลดราคาเครื่องดื่มด้วยนะคะ รีบไปชิมเลย ไม่อยากให้พลาด

 

 

ที่อยู่ : 71/72 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์ : 0-2941-3341

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 143 ฉบับเดือน มิถุนายน

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments