กองถ่ายซีรีส์ ‘Idol’ หยุดชะงัก! หลัง ‘Hani-EXID’ ติดเชื้อ COVID-19

ทำเอาวงการบันเทิงเกาหลีตื่นตัวกันสุดขีดเลยทีเดียว สำหรับการแพร่ระบาดระรอกใหม่ของ COVID-19 ที่ล่าสุดในตอนนี้ก็มีนักร้องและนักแสดงสาว Hani หนึ่งในสมาชิกวง EXID ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 สัมผัสใกล้ชิดกับพนักงานคนหนึ่งที่เพิ่งได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อในวันที่ 20 มกราคม

งานนี้ส่งผลกระทบต่อนักแสดงและทีมงานของซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Idol’ ที่จะออกอากาศทางช่อง JTBC จำเป็นต้องเข้าประชุมฉุกเฉินพร้อมกับการยืนยันผลการตรวจของ Hani รวมถึงมีการตรวจหาเชื้อของนักแสดงและทีมงานที่ทำงานใกล้ชิดหรืออาจสัมผัสกับผู้ที่เชื้อ COVID-19 ซึ่งทาง JTBC ผู้ผลิต ซีรีส์เรื่อง “IDOL” ได้ออกแถลงการณ์หลังจาก Hani-EXID มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19 ดังนี้…

“เนื่องจากการทดสอบในเชิงบวกของ Hani ทำให้เราต้องหยุดการถ่ายทำตามกำหนดทั้งหมด พนักงานทุกคนที่มีเส้นทางคาบเกี่ยวกันหรือสงสัยว่ามีการติดต่อกับผู้ติดเชื้อก็จะมีการตรวจทดสอบหาเชื้อ COVID-19”

ทางด้าน Sublime Artist Agency เอเจนซี่ต้นสังกัดของ Hani กล่าวว่า “Hani ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 แล้ว หลังจากได้รับแจ้งว่าพนักงานได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 เราได้ทำการทดสอบและได้รับผลบวกสำหรับ Hani ในวันที่ 20 กรกฎาคม”

Source : n.news.naver, koreaboo​, IG ahnhani_92

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments