‘เอไอเอส’ ประกาศเปิดจอง ‘Samsung Galaxy Note 9’ สมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปสุดล้ำ

‘เอไอเอส’  ประกาศเปิดจอง ‘Samsung Galaxy Note 9’ 

สมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปสุดล้ำ

สำหรับคนที่ชอบใช้สมาร์ทโฟนของ Samsung ในตอนนี้ ‘เอไอเอส’ จับมือ ‘ซัมซุง’ เปิดจอง ‘Samsung Galaxy Note 9’ (128GB) สมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปสุดล้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

‘Samsung Galaxy Note 9’ มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ดีที่สุดของซัมซุง ซึ่งจะมาสานต่อตำนานแห่งความสำเร็จด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่เป็นที่สุด และ S Pen โฉมใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อกับตัวเครื่องได้เป็นครั้งแรก ใช้งานได้เหมือนรีโมทคอนโทรล รวมถึงกล้องถ่ายรูปเหนืออัจฉริยะที่จะเก็บทุกภาพแห่งความประทับใจได้อย่างไร้ที่ติ เป็นการผนึกศักยภาพ Best Device และBest Network อีกขั้นของความลงตัวที่สมบูรณ์แบบของดีไวซ์ระดับไฮเอน บนเครือข่าย AIS NEXT G เทคโนโลยีเครือข่ายความเร็วระดับกิกะบิต ที่เร็ว แรง ที่สุดในไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ที่สามารถมอบประสบการณ์เชื่อมต่อโลกออนไลน์ที่เหนือระดับยิ่งกว่า เพื่อตอบสนองการใช้งานทุกฟีเจอร์ของ Samsung Galaxy Note 9 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลังจากที่ ‘Samsung Galaxy Note 9’ เปิดตัวไม่ธรรมดาด้วยไฮไลท์พิเศษส่งตรงจากนิวยอร์ก เอไอเอส และซัมซุง ร่วมกันสร้างสรรค์คลิปวิดีโอสุดคูล ถ่ายทอดเรื่องราวโดยนักแสดงสาวขวัญใจคนไทย “แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์” โดยผ่านฝีมือการกำกับของ “โต้ง – บรรจง  ปิสัญธนะกูล” ผู้กำกับแถวหน้าของไทย ที่ร่วมบินลัดฟ้าพาเปิดประสบการณ์การใช้งาน “Samsung Galaxy Note 9” สุดล้ำ ในคอนเซป One Day in the City ให้ลูกค้าเอไอเอส และซัมซุงได้ติดตามเร็วๆ นี้

ล่าสุดทางค่ายเอไอเอสได้เปิดให้จอง “Samsung Galaxy Note 9” โดยลูกค้าเอไอเอส สามารถสั่งจองเครื่องได้ผ่านทาง www.ais.co.th/Samsungnote9  ตั้งแต่วันที่10-19สิงหาคม 2561โดยสามารถเลือกชำระเงินเต็มจำนวนสำหรับการจัดส่งถึงบ้าน หรือชำระเงินมัดจำจำนวน 2,000 บาท สำหรับการรับเครื่องที่เอไอเอส ช็อป หรือ ร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการโดยรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 22-24สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1175

พร้อมจัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษ! มอบให้ลูกค้าเอไอเอสระบบรายเดือน รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 13,000 บาท เหลือเพียง 20,900 บาท (จากปกติ 33,900 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS Hot Deal 1,299 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 7,000 บาท พร้อมชมฟรี! คอนเทนต์ระดับโลกผ่านแอปฯ AIS PLAY บนแพ็กเกจ PREMIER FULL HD, Viu และ HOOQ แบบไม่คิดค่าเน็ต นาน 3 เดือน มูลค่า 1,841 บาท และ ประกันจอแตก นาน 1 ปี มูลค่า 8,500รวมสูงสุด 10,481 บาท นอกจากนี้ ยังจัดโปรฯ พิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนดโกลด์ และแพลทตินัม ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 1 ปี รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 12,000 บาททันที!  โดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า และไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจ

สำหรับ Samsung Galaxy Note9 (128GB) วางจำหน่ายในราคา  33,900 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Ocean Blue, Midnight Black และ Metallic Copper

 

ขอบคุณภาพจาก : samsung.com

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 144 ฉบับเดือน กรกฎาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments