เจสสิก้าคัมแบคสู่ไทยอีกครั้งในฐานะนักร้องร่วมงานแถลงข่าว “Thailand Fan Meeting 2016JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK”

unnamed (8)เจสสิก้าคัมแบคสู่ไทยอีกครั้งในฐานะนักร้องร่วมงานแถลงข่าว “Thailand Fan Meeting 2016JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK”

นับเป็นการคัมแบคสู่ไทยแลนด์อีกครั้งในฐานะนักร้องของ เจสสิก้า จอง(Jessica Jung) กับการฉายเดี่ยว เพื่อร่วมงาน “Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK” งานแฟนมีตติ้งครั้งที่สอง ที่ประเทศไทย โดยคราวนี้พิเศษตรงที่ เจสสิก้าเพิ่งออกอัลบั้มในฐานะศิลปินเดี่ยว และได้พกเพลงจากอัลบั้มใหม่ With Love, J มาโชว์สดในงานครั้งนี้ถึง 5 เพลง แถมขนแดนเซอร์มาชุดใหญ่ เรียกว่าเป็นแฟนมีตติ้งผสมงานโชว์เคส และก่อนที่จะถึงวันงานแฟนมีตติ้ง ก็ได้เรียกน้ำย่อยแฟนคลับกันด้วยงานแถลงข่าวฯ จัดขึ้นช่วงบ่ายที่เอสพลานาด รัชดา แฟนคลับที่ทราบข่าวต่างเดินทางมารอให้กำลังใจเจสสิก้าอย่างล้นหลาม

unnamed (7)            เรียกได้ว่างาน “Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK Princess Under a Gold Sky” จะเป็นงานที่พิสูจน์ความรักที่แฟนคลับไทยมีต่อเจสสิก้าได้เป็นอย่างดี เพราะเจสสิก้าเลือกที่จะจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยเป็นที่แรก ต่อจากประเทศเกาหลี คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของแฟนคลับไทยที่จะต้องร่วมกันแสดงพลังรักและประกาศให้เจสสิก้าได้รับรู้ว่าแฟนคลับไทยพร้อมสนับสนุนและพร้อมอยู่เคียงข้างเจสสิก้าเสมอเหมือนที่ครั้งหนึ่งเคยให้สัญญาในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกว่า “ALWAYS BESIDE YOU”

Facebook Comments