กรี๊ดสลบ! ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ และ ‘แบมแบม GOT7’  ในงาน ‘AIS NEXT G X PECK BAMBAM The 1st Time in Bangkok’ 

กรี๊ดสลบ! ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ และ ‘แบมแบม GOT7’ ในงาน

‘MISSION7 : AIS NEXT G X PECK BAMBAM The 1st Time in Bangkok’ 

ทำเอาแฟนคลับ ‘นุช’ และ ‘อากาเซ’ ใจละลายกันเลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ ควงแขนมากับ ‘แบมแบม GOT7’ มาปรากฏตัวในงาน ‘AIS NEXT G X PECK BAMBAM The 1st Time in Bangkok’ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ AIS ผู้นำเครือข่ายตัวจริง No.1 ของเมืองไทยที่ให้บริการด้วยคลื่นความถี่ Super Block 1800 MHz เสริมศักยภาพเครือข่ายให้เร็วแรงไปอีกขั้น

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก นอกจากจะมีการเล่นเกมแจกของรางวัลอย่างเป็นกันเองกับแฟนคลับ ‘นุช’ และ ‘อากาเซ’ แล้ว หนุ่มเป๊กและน้องแบมแบมได้พูดถึงการทำงานในการเป็นพรีเซนเตอร์ของ ‘AIS NEXT G’ ในครั้งนี้ว่า

BAMBAM : รู้สึกเป็นเกียรติมากครับผม เพราะว่า AIS เนี่ย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนพอเปิดโทรศัพท์ขึ้นมาก็จะเห็นสัญญาณของ AIS ขึ้นอยู่ด้านบนตลอด เป็นแบรนด์ที่ผมเห็นมาตั้งแต่เด็ก พอตัวเองได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็รู้สึกไม่ชินนะครับผม ยังไม่ชินกับการที่เห็นป้ายตัวเองติดอยู่ตามรถไฟฟ้า BTS

PECK : ดีใจเป็นพิเศษเลยครับที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ AIS NEXT G คู่กับน้องแบมแบม (โผเข้าไปกอดแบมแบม) ซารางเฮ ก็ขอบคุณ AIS นะครับที่เลือกพวกเราสองคนมาในแคมเปญนี้นะครับ ก็หวังว่าแคมเปญหน้าก็อย่าลืมพวกเรานะครับ

BAMBAM : แสดงว่าเราก็มีแคมเปญหน้ารออยู่แล้วใช่ไหมครับ ขอบคุณมากครับผม

ตอนถ่ายโฆษณา AIS NEXT G x PECKBAMBAM รู้สึกอย่างไรบ้าง ?

BAMBAM : ตอนแรก ผมก็รู้สึกเกร็งๆ พี่เป๊กเขานิดหนึ่ง ตอนแรกผมนึกว่าพี่เป๊กเขาอายุประมาณ 24-25 ครับ เพราะว่าพี่เขาหน้าเด็กใช่ไหมครับ ก็คิดว่ารุ่นเดียวกันโอเคล่ะ แต่พอผมไปเสิร์ชดูข้อมูลของพี่เขาในอินเตอร์เน็ต โอ้โห้! พี่เขาโตกว่าผม ผมก็เลยมีความเกร็งนิดหนึ่งด้วยความที่เขารุ่นพี่ในวงการของผมด้วย แต่พอได้มาทำงานด้วยกันจริงๆ แล้ว พี่เขาดูแลดีมากครับผม ขอถามพี่เป๊กดีกว่าว่ารู้สึกยังไงบ้างครับที่ได้มีโอกาสมาทำงานร่วมกันในครั้งนี้

PECK : ตอนเจอน้องแบมแบมครั้งแรกก็รู้สึกว่าเด็กคนนี้เก่งจังเลย แล้วก็การถ่ายทำมิวสิควิดีโออย่างที่ทุกคนเห็นจะก็จะเป็นการเต้นหนักมากอย่างที่เราเต้นไปเมื่อสักครู่นี้นะครับ เต้นไปไม่รู้ว่ากี่เทค แต่พอสั่งคัทปุ๊บหน้าแบมแบมจะเฟิร์มดีมาก ซึ่งพอมาดูที่ผลิตโชคก็จะยืนหอบเลยครับ สั่งคัทปุ๊บพี่ผู้กกับก็บอกว่า “เฮ้ย! เป๊กไม่หอบได้ไหม เอาแบบแบมแบมสิ” เพราะแบมแบมหน้าเฟิร์มมาก เหมือนแบมแบมไปตัดต่อมเหงื่อทิ้ง ไม่มีเหงื่อสักเม็ดเลย (ฮา)

BAMBAM : ตอนดูในโฆษณาจริงๆ แล้วผมว่าอิมเมจของเราดูเข้ากันได้ดีนะครับ ด้วยคาแรกเตอร์อะไรหลายๆ อย่างทำให้โฆษณาตัวนี้ออกมาแล้วทั้งคอนเซ็ปต์ ภาพรวมและสิ่งที่มันออกมามันเป็นอะไรที่พิเศษและทำออกมาได้ดีจริงๆ ครับ

ในโฆษณา AIS NEXT G x PECKBAMBAM ชอบท่าเต้นท่าไหนมากที่สุด?

PECK : ผมชอบท่าโยกเอว (ทำท่าเต้นให้ดู)

BAMBAM : ผมชอบท่าวิ่งครับ (ทำท่าเต้นให้ดู) การเต้นมันมีคอนเซ็ปต์ที่ว่าเต้นไปต้องหัวเราะไปอย่างอารมณ์ดีครับ พอดูหน้าผมกับพี่เป็กเวลาเต้นแล้วก็จะอารมณ์ดีไปด้วย

PECK : จริงๆ แล้วแบมแบมหักหลังเป็กนะครับ พอผู้กำกับสั่งคัทแล้วพวกเราก็ต้องรู้สึกแฮปปี้นะ ในโฆษษณาผมก็เต้นสุดแรงเกิด แต่แบมแบมเต้นท่าสวยแบบไม่ต้องออกแรงมากแต่กลับดูเท่มาก

BAMBAM :เขาเรียกว่าเก็กอยู่ครับพี่ (หัวเราะ)

ถ้าพูดถึงความเร็วกับความแรงของ AIS NEXT ทั้งสองคนนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก?

PECK : ผมจะนึกถึงแฟนคลับของพวกเราทั้งสองคนครับทั้ง ‘อากาเซ’ และ ‘นุช’ มีเรื่องอะไรเขาจะรู้ก่อนเราอีก รู้เร็วมาก

BAMBAM : อันนี้ผมก็ตกใจ เพราะผมยังไม่รู้ตารางงานของตัวเองเลย แล้วเขารู้ตารางงานของเราได้ไง

PECK : บางทีเรายังไม่รู้เลยใช่ไหม แล้วพอเราลงอะไรไปแป๊บหนึ่งก็จะมากดไลค์กันอย่างรวดเร็ว

BAMBAM : เดี๋ยวผมขอเข้าโหมดของการโฆษณานิดหนึ่งครับ อะไรที่เร็วและแรงก็จะต้องเป็นอินเตอร์เน็ตของ AIS ครับผม เพราะว่าเป็นอินเตอร์เน็ตที่มีความแรงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แล้วก็เร็วที่สุดในประเทศไทยเลยครับผม

เป็นการรวมตัวสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย และเป็นครั้งแรกของโลกด้วยที่แฟนคลับ ‘นุช’ และ ‘อากาเซ’ มาอยู่ร่วมกันแบบนี้

BAMBAM : เป็นงานแรกที่ผมได้ทำงานคู่กับนักร้องที่มีคุณภาพอย่างพี่เป๊ก ที่เป็นคนไทยเหมือนกันครับผม แต่สิ่งที่คาดคิดไม่ถึงก็คือ แฟนด้อมเกาหลีกับแฟนด้อมคนไทยเขามาเป็นเพื่อนกันครับผม อย่างเมื่อวานที่ผมเห็นในทวิตเตอร์ทางพี่นุชเขาก็บอกกับทางอากาเซว่าให้เตรียมร่มด้วยนะ เพราะว่าพี่เป๊กทำงานทีไรจะเป็นคนเรียกฝนตลอด ถ้าเกิดใครป่วยก็สามารถเข้ามาในแฮชแท็ก PLG อะไรสักอย่าง เป็นโรงพยาบาลของพี่เป๊กใช่ไหมครับ คือเรือนพยาบาลของพี่ใช่ไหมครับ คือพี่ไม่สบาย

PECK : คือถ้ามีใครไม่สบาย ป่วยเจ็บหนัก ก็แวะมาที่เรือนพยาบาลได้เราก็จะช่วยกันครับ

BAMBAM : มีการเทคแคร์ซึ่งกันและกัน ผมว่ามันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผมสำหรับพี่เป๊กด้วยและสำหรับทุกๆ คนด้วยครับที่จะได้เพื่อนใหม่ เหมือนเป็นสะพานข้ามระหว่างแฟนด้อมหนึ่งกับอีกแฟนด้อมหนึ่งเหมือนเป็นพันธมิตรกันครับ

PECK : สำหรับผมก็รู้สึกดีใจเหมือนอย่างที่แบมแบมพูดเลยครับ ดีใจที่เห็นพวกเรารักกันกลมเกลียว ดีใจที่พี่ๆ นุชแบ่งอาหารให้น้องๆ อากาเซทานด้วยนะครับ (กรี๊ด!) และจะบอกว่าเราสองคนสายตายาวแล้วนะ ไม่ใช่เพราะแก่นะครับแต่เป็นเพราะว่าเรามองเห็นไกลๆ (โบกมือทักทายแฟนๆ ที่อยู่ข้างหลัง)

น่ารักและช่างเอาใจแบบนี้สมแล้วที่สองหนุ่มที่เป็นที่รักของนุชและอากาเซ จริงไหมจ๊ะ…

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 144 ฉบับเดือน กรกฎาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments