เตรียมบินขึ้นเหนือ แก้บนเชียงใหม่ พระเอกมาแรง “ฟิล์ม-ธนภัทร” ดังเพราะเล่นของ!!!

เตรียมบินขึ้นเหนือ แก้บนเชียงใหม่
พระเอกมาแรง “ฟิล์ม-ธนภัทร” ดังเพราะเล่นของ!!!

มาแรงแซงทางโค้งเบียดพระเอกรุ่นพี่ตกกระป๋องกันถ้วนหน้า สำหรับพระเอกสามีแห่งชาติคนล่าสุด “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” หนุ่มหล่อสุดฮอตจากละครสุดปัง “เมีย2018” ที่แม้ว่าละครจะจบไปแล้ว แต่ความดังของพระเอกหนุ่มคนนี้ไม่มีลดลงไปเลยซักนิด มีงานอีเว้นท์โชว์แน่นสนั่นหวั่นไหว ล่าสุดก็ส้มหล่นทับลูกใหญ่คว้าเงินล้านคว้าพรีเซนเตอร์ Cathy Doll CC Cream เครื่องสำอางแบรนด์ดัง Cathy Doll สร้างประเด็น


ดราม่ากระหึ่มประเทศว่าเบียดพรีเซนเตอร์รุ่นพี่ “โป๊ป-ธนวรรธน์” ได้งานพรีเซนเตอร์นี้ไปครอบครอง งานนี้เม้าท์มอยหอยสังข์กันไปไกลว่า “หนุ่มฟิล์ม” ได้งานนี้ เพราะแอบไปบนสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ที่เชียงใหม่ โดยมีตัวแม่เบื้องหลังในวงการอย่าง คุณโต้ง ชัชวิน อดีตบก.นิตยสาร Men’s Health เป็นคนพาไปมูเตลู    ด้านพระเอกคนดังแห่งปี2018 “ฟิล์ม-ธนภัทร” ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า


“ก็มีไปขอพรตามปกติครับ จริงครับแต่ไม่ได้บนหรือว่าต้องไปแก้บนใหญ่โตขนาดนั้นครับ ก็เหมือนเราไปไหว้เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิตมากกว่าครับ พี่ๆในวงการก็ให้คำแนะนำครับว่าต้องไหว้ยังไงต้องจุดไหนครับ ผมก็ศรัทธาในการไหว้พระทำบุญอยู่แล้วครับ แต่ไม่ได้ไปเล่นของไม่ดี หรือว่าสายดำอะไรนะครับ”
หล่อฮอตขนาดนี้ สิ่งศักด์สิทธิ์ก็พร้อมสนับสนุนเต็มทีอยู่แล้วละค่ะ!!!

 

 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 146 ฉบับเดือน กันยายน

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

Facebook Comments