จากปาก “ฟิล์ม ธนภัทร” แจงชัดสัมพันธ์ “พราว” สาวนอกวงการ

 

มาสร้างความปั่นป่วนให้หัวใจสาวๆทั้งประเทศ ได้เต้นระรัวกันไปแล้ว สำหรับหนุ่ม “ฟิล์ม” ธนภัทร กาวิละ หรือ “บอสวศิน” แห่งละครเมีย 2018 แต่ทว่าไม่รู้จะทำสาวๆอกหักดังเป๊าะ!! หรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะล่าสุดบอสของเรามีข่าวกับสาวนอกวงการนามว่า “พราว” จะเป็นสาวคนรู้ใจหรือเปล่า?

งานนี้ หนุ่ม “ฟิล์ม” เลยไม่รอช้าขอมาแจงถึงประเด็นที่คนจับตาสัมพันธ์ สาว “พราว” ว่าไม่ได้เปิดตัวแต่อย่างใด ลั่นตอนนี้ยังไม่โฟกัสใคร ขอลุยงานก่อน แจงมีคนเข้ามาคุยก็คุยด้วยปกติ แต่ไม่ได้ให้สถานะกับใครเป็นพิเศษ ส่วนสัมพันธ์ “พราว” นั้น เป็นรุ่นน้องที่รู้จักกันมานานแล้ว ไม่ได้รู้สึกเกิน เลยกว่าพี่น้อง ไม่กลัวอีกฝ่ายเสียใจ ปัดกั๊กสถานะ “พราว” เพราะมีสาวๆคุยหลายคน


ส่วนที่คนจะมองว่าตนเจ้าชู้นั้น ตนก็ไม่กลัว พร้อมยืนยันว่าไม่เกี่ยวตอนนี้กำลังฮอตเลยไม่กล้าเปิดตัวสาว ไม่หวั่นมีภาพหลุด ย้ำไม่ซีเรียสโดนคนโฟกัสเรื่องรัก ถ้าถึงเวลาเหมาะสมบอกแน่ ประกาศลั่นตอนนี้โสด ส่วนสเปคสาวๆที่ชอบนั้นไม่มีตายตัว

ส่วนประเด็นที่เจ้าตัวได้ตั้งรูป “บอย” ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็ไม่ได้ถือเคล็ดแค่ตั้งไว้เป็นสิ่งเตือนใจตัวเองว่าเขาเป็นคนที่ให้โอกาสตน ยันไม่ได้ทำเพื่อเอาใจใคร

 

ภาพจาก อินสตาแกรม FiLM.thanapat , Facebook : Pround Pratchayapat

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 146 ฉบับเดือน กันยายน

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments