“ชาติ” ส่งเพลง “ไม่มีคำสัญญา” ประกอบซีรีส์ “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์”

     กระแสมาแรง ฉุดไม่อยู่ สำหรับซีรีส์วัยรุ่น “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ ชวนติดตาม ว่าด้วยกลุ่มนักเรียนที่มีพลังพิเศษ รวมถึงเพลงประกอบซีรีส์ “ไม่มีคำสัญญา” ที่ได้นักร้องหนุ่มเสียงมีเอกลักษณ์ “ชาติ-สุชาติ” มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเสียงเพลง ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น

“ชาติ” เล่าว่า “เพลงนี้ร้องไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อัดเร็วมาก เหมือนว่าเข้าปากเราพอดีครับ เนื้อหาของเพลง “ไม่มีคำสัญญา” ความหมายคือไม่ต้องสัญญาอะไรกันมากมาย ทำให้เห็นเลย ไม่ต้องมาสัญญากัน เพลงนี้มีความเป็นร็อกใส่เข้ามา มีความหนักแน่นเข้ามา ซึ่งก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผม ผมไม่ค่อยได้ทำงานที่หนักขนาดนี้ ก็ดีครับ ยังไงฝากเพลง “ไม่มีคำสัญญา” ด้วยนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอ “ไม่มีคำสัญญา” จาก “ชาติ-สุชาติ” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และติดตามชม “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

 

Facebook Comments