สยองขวัญไปกับเรื่องจริงของ ‘The Devil’s School’ โรงเรียนผีหลอกวิญญาณหลอน!

สยองขวัญไปกับเรื่องจริงของ ‘The Devil’s School’

โรงเรียนผีหลอกวิญญาณหลอน!

ภาพจาก : Abandoned Southeast

วันนี้ KAZZ ขอต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนด้วยเรื่องจริงของโรงเรียนผีปีศาจ ‘The Devil’s School’ ตั้งอยู่ที่ Jacksonville เมืองใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดการเรียนการสอนอย่างเป็นทางการครั้งแรกในพ.ศ.2461 ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามรางกับพระราชวัง มีกำแพงอิฐสีขาวล้อมรอบ

แต่แล้วก็มีเหตุการณ์สยองขวัญที่ทำให้โรงเรียนแห่งนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงเรียนผีสิงหรือโรงเรียนปีศาจ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ขึ้นในปี พ. ศ. 2538 โดยมีสาเหตุเกิดจากครูคนหนึ่งของโรงเรียนพานักเรียนไปเผาทั้งเป็นที่ห้องหม้อไอน้ำ และในระหว่างที่มีนักเรียนคนหนึ่งหลบหนีห้องหม้อไอน้ำก็เกิดการระเบิดขึ้ิน คร่าชีวิตครูและนักเรียนไปเป็นจำนวนมาก ต่อมาก็มีเหตการณ์สยองเกิดขึ้น เมื่อนักการภารโรงขาโหดจิตไม่ปกติพานักเรียนที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมลงไปเผาทั้งเป็นในห้องหม้อไอน้้ำด้วยเช่นกัน

ภาพจาก : The Jaxson

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์สยองถึงสองครั้งเกิดขึ้น ก็ไม่มีครูและนักเรียนคนไหนกล้าย่างกรายเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้ เนื่องจากเชื่อว่ามันได้กลายมาเป็นสถานที่ชุมนุมของเหล่าวิญญาณนับไม่ถ้วน ไม่นานหลังจากนั้นอาคารเรียนก็ถูกทอดทิ้งให้รกร้าง ห้องโถงของโรงเรียนเต็มไปด้วยขยะและภาพพ่นสีแบบ graffiti ที่มีให้เห็นอยู่ทั่วไปตามฝาผนัง อาคาร หลังคาของหอประชุมพังทลายลงมา จนในที่สุดมันได้กลายมาเป็นสถานที่ที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีผีสิงมากที่สุดใน Jacksonville หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่า “Devil’s School”

ภาพจาก : reddit.com

นอกจากนี้ยังมีเรื่องเล่าสยองว่า ครูใหญ่ของโรงเรียนปีศาจแห่งนี้เป็นผีห่าซาตานกินคน เขามักจะพาเด็กไปที่ห้องคุมขัง ซึ่งในห้องนั้นมีตู้เก็บเนื้อคนที่ถูกถลกหนังแขวนอยู่ข้างใน และหลังจากโรงเรียนได้ถูกทิ้งร้างก็มีคนเข้ามาทำพิธีบูชาผีห่าซาตานและพิธีทางไสยศาสตร์กันอย่างต่อเนื่อง และยังมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับต้นไม้ผีที่จะปรากฏตัวขึ้นในส่วนลึกของโรงเรียนปีศาจแห่งนี้ในช่วงเวลากลางคืนและจะหายไปในช่วงเวลากลางวัน ปัจจุบันห้องโถงของโรงเรียนปีศาจก็ถูกทิ้งให้ว่างเปล่า และไม่มีใครกล้าย่างกรายเข้ามาในช่วงกลางคืน…

ภาพจาก : Youtube

 

 

ข้อมูลจาก : the-line-up.com

คลิปจาก : Youtube Is This Paranormal

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book