ยังไม่พร้อมเป็นเพื่อน!! “ยิปซี” รับเลิก “ฌอห์ณ” เพราะมีมือที่ 3

     ถึงคราวที่สาว “ยิปซี” คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ พูดบ้างแล้ว หลังอดีตหนุ่มคนสนิท “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ออกมายอมรับว่าเลิกกับกับฝ่ายหญิง จนคนจับตามองที่ทั้งคู่เลิกกันนั้นเป็นเพราะมีมือที่ 3 หรือเปล่า และยังมีชื่อดาราสาว “พิม” พิมประภา ตั้งประภาพร มาเอี่ยว

โดยภายในงาน เปิดตัวสก็อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มจ้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ “ยิปซี” ได้ออกมาเปิดใจว่า “ตอนนี้โสดแล้ว ก็สักพักแล้วสำหรับเรื่องนี้ ยันตนไม่ได้เป็นคนบอกเลิก เผยห่างกันไปประมาณ 2 เดือน อยู่ดีๆก็มีการคุยกัน แล้วก็แยกกันไปเลย แต่ไม่ขอลงรายละเอียด ซึ่งเป็นการตกลงกันทั้งสองคน ลั่นเรื่องแบบนี้ถ้าพูดฝ่ายเดียวมันก็ไม่ได้ มันก็ต้องเป็นการตกลงกันของทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็นตอนคบหรือตอนที่จะห่าง

เมื่อถูกถามสื่อว่างงมั้ยที่อยู่ๆ เขามาบอกว่าขอห่างกันสักพัก
“มันก็มีปัจจัยหลายเรื่อง ก็มีเรื่องที่เราก็คุยกันมาเรื่อยๆอยู่แล้วด้วยค่ะ ก็เลยไม่ค่อยตกใจมาก”

ส่วนตามข่าวว่าเหมือนมีมือที่สาม เพราะฝ่ายชายไปสนิทกับ “พิม พิมประภา” นั้น เจ้าตัวก็เผยว่า “สาเหตุของการที่ทำให้ห่างกันหรือว่าเลิก มันก็มีมากกว่าเรื่องเดียว แต่ว่าก็มีเรื่องของบุคคลที่สามเกี่ยวด้วย ก่อนหน้านั้นก็ไม่เคยถามเรื่องพิม เพราะว่าตั้งแต่ตอนที่เริ่มทำงานกับน้อง เขาก็เหมือนกับให้ความเชื่อใจเราเต็มที่ว่ายังไงก็ไม่มีอะไรแน่นอน ให้เราสบายใจได้ คือเหตุผลทางด้านคำพูด ตนดูที่การกระทำดีกว่า เพราะว่าหลายๆ อย่างมันก็ค่อนข้างชัดเจนในการแสดงออก ไม่ใช่แค่ตน แต่หลายๆ คนก็เห็นว่ามันเป็นยังไง ”

ซึ่งหลังจากลดสถานะก็มีการพูดกันน้อยมาก ตอนนี้น่าจะยังไม่พร้อมเป็นเพื่อน ส่วนเรื่องมือที่สามคือ ยิปซีเผยว่า อาจจะไม่รู้แน่ชัดในเรื่องนี้ เพียงแต่ตนก็ดูที่การกระทำ และการกระทำหลายๆ อย่างทั้งตอนที่ยังไม่ได้เลิก และตอนเลิกแล้ว เหมือนมันไม่ค่อยให้เกียรติเราหรือถนอมความรู้สึกเราสักเท่าไหร่ ถ้าถามว่าจุกไหม ถ้าตอบตามมนุษย์ก็รู้สึกแย่ เพราะมันก็คงไม่มีใครอยากเห็นคนที่เรารักไปดูสนิทมากๆ กับอีกคนนึง ยันไม่มีการพูดคุยกันเรื่องพิม เพราะตั้งแต่ตอนที่ฝ่ายชายพูดกับตนตั้งแต่ยังไม่ร่วมงานกับน้องว่าสบายใจได้เลย เราก็เลยสบายใจ ไม่เคยคิดอะไรเรื่องนี้เลย เราเชื่อใจเขามาก”

แจงประเด็นที่มีข่าว่า คนที่เป็นข่าวไม่ใช่มือที่สาม เจ้าตัวแจง ตนไม่ได้ตามข่าว และพยายามไม่ตามด้วยซ้ำ เมื่อถูกถามว่ารู้มั้ยว่าใครคือมือที่สาม เพราะหน้าตาเหมือนรู้ว่าคือใคร เจ้าตัวไม่พูดดีถึง พร้อมแจงว่าให้หลายคนดูที่การกระทำดีกว่า

ยืนยันไม่ใช่ปมฝ่ายชายเข้าไม่ถึงในจุดหนึ่งของตน หลังฌอห์ณออกมาให้สัมภาษณ์ แจงตอนนี้ขอโฟกัสที่ปัจจุบัน ขอฟื้นฟูตัวเอง ให้ใช้ชีวิตอย่างมีความรู้สึกต่อไป ซึ่งตอนนี้กำลังใจโอเคมาก เพราะในความโชคร้ายก็มีความโชคดีเกิดขึ้น เหมือนตนได้รับความรักจากครอบครัว จากเพื่อน จากหลายๆคน ที่บางทีตนไม่ได้คาดคิด

รับครั้งนี้ค่อนข้างเฮิร์ต แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ยืนยันอดีตแฟนหนุ่ม “เจษ” เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ไม่เกี่ยวข้อง รับสงสารที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ รับฝ่ายชายมีถามว่าตนเป็นยังไงบ้าง ยันไม่เข็ดรัก เชื่อว่ายังมีโอกาสได้เจออะไรดีๆอยู่

ภาพจาก อินสตาแกรม gypsykeerati , seanjindachot

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book