งานดี! ‘Yu Shirota’ ได้รับคำชมว่าหล่อ เซ็กซี่โดนใจ ในซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง ‘Bungaku Shojo’ 

งานดี! ‘Yu Shirota’ ได้รับคำชมว่าหล่อ เซ็กซี่โดนใจ

ในซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง ‘Bungaku Shojo’ 

ทำเอาสาวๆ หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อมากด้วยความสามารถ ‘Yu Shirota’ ถึงแม้ว่าเขาจะเดบิวต์มีผลงานในวงการบันเทิงครบรอบ 20 ปีในปีหน้านี้ แต่ความฮอตของเขาก็ไม่เคยลดลงเลย ดูจากผลงานละครเรื่องล่าสุดสร้างจากการ์ตูน LINE ชื่อดังเรื่อง ‘Bungaku Shojo’ ผลงานประพันธ์ของ Nakano Mayahana ออกอากาศทางช่อง MBS และ TBS ตอนแรกตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว

ในละครเรื่องนี้หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ ‘Yu Shirota’ แสดงประกบคู่กับนักแสดงและนางแบบสาว ‘Aoi Morikawa’ นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวผู้ไม่รู้จักความรัก ‘Tsukishiro Kanoko’ อายุ 26 ปี ทำงานอยู่ในแผนกบรรณาธิการวรรณกรรม (รับบทโดย Aoi Morikawa) จนได้มาพบกับนักเขียนนวนิยายชื่อดัง ‘Kakaya Saku’ (รับบทโดย Yu Shirota) จากการได้รับคำสั่งให้ดูแลเรื่องของเขา และแล้วความรักของทั้งสองคนก็เริ่มผลิบานขึ้น ท่ามกลางปัญหาหัวใจที่แสนจะยุ่งเหยิง เมื่อชายหนุ่มที่ Kanoko เคยตกหลุมรักและคิดว่าเป็นไปไม่ได้มาปรากฏตัวขึ้น…

กระแสของละครเรื่องนี้นอกจากแฟนละครจะได้ฟินไปกับฉากรักกุ๊กกิ๊กสุดโรแมนติกของพระ-นางแล้ว ความหล่อและเซ็กซี่ของ Yu Shirota พระเอกของเรื่องก็ทำเอาสาวๆ หลายคนอยากปาหัวใจใส่รัวๆ กันเลยทีเดียว

ภาพและข้อมูลจาก : @mbs.jp/bungakushojo/bungakushojo_jp, 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments