อัปเดตชีวิตหลังแต่งงานของเจ้าบ่าวป้ายแดง ‘มิกกี้–นนท์ อัลภาชน์’  

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน

ของเจ้าบ่าวป้ายแดง ‘มิกกี้–นนท์ อัลภาชน์’  

            เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานแห่งปีจริงๆ นี้ สำหรับงานแต่งงานสุดโรแมนติกและอบอุ่นของ ‘เจนี่-มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ หลังจากก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 61 ณ เบเนดิกต์ สตูดิโอ ทั้งคู่รวมถึงคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิท ก็พากันบินไปร่วมฉลองงานแต่งกันอย่างชื่นมื่นในโรงแรมหรูบนเกาะสมุยท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวสุดเอ็กซ์ครูซีฟที่อัดแน่นไปด้วยความรัก ล่าสุดเจอหนุ่มมิกกี้ในงานเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ “เวลล์เนส เรสซิเดนซ์” (Wellness Residence) ณ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท เลยขออัปเดตกับเจ้าบ่าวป้ายแดงถึงชีวิตหลังแต่งงานกันสักหน่อย…

“ชีวิตหลังแต่งงาน ก็เหมือนเดิมกับตอนก่อนแต่งงานเลยครับ แค่ไม่มีเรื่องเตรียมงานแต่งแค่นั้นเอง แต่ก็ทำงานทุกอย่างก็เหมือนเดิมครับ จริงๆ หวานกันปกติอยู่แล้ว แต่ว่าอาจจะออกสื่อต่างๆ มากขึ้น เขิมไหม ตอนแรกๆ ก็ไม่กล้าเรียกเจนี่ว่าภรรยาอะไรขนาดนั้น เพราะว่าไม่ชิน แต่ว่าตอนนี้ก็ชินแล้ว ทุกอย่างเริ่มลงตัว เราเองมีคุยกันในหลายๆ อย่าง”

“งานที่เกาะสมุยก็เป็นงานที่เล็กๆ นะครับ มีแขกประมาณ 70 คน มีแค่ครอบครัว เพื่อนที่เรารักและคนที่เราสนิท ก็อบอุ่นครับ จัดแค่วันเดียวแต่ว่าอยู่ต่ออีกหลายวันเลย ผมเพิ่งกลับมาเมื่อเช้านี้เอง งานอาจจะดูอลังการ แต่ความจริงแล้วก็พยายามทำให้มันเรียบง่ายที่สุด เราก็ช่วยกันเตรียมงาน แต่ว่าหลักๆ ก็จะเป็นเจนี่ เพราะเขาเป็นคนที่ละเอียดมาก ผมก็จะคอยสนับสนุนสิ่งที่เขาต้องการหรือว่ามีอะไรให้ช่วยก็จะคอยสนับสนุน แต่ก็รู้สึกเหนื่อยมากกว่าเพราะต้องมาคอยตามงานตลอด ทุกอาทิตย์ต้องมาคอยอัปเดตแล้วว่าที่กรุงเทพฯ เป็นยังไง ที่สมุยเป็นยังไงบ้าง ส่วนงบที่ใช้เรียกว่าเหมาะสมดีกว่ากับสิ่งที่เราได้กับภาพสวยๆ ออกไป และความรู้สึกที่เราได้กลับมาผมว่าก็คุ้มค่าครับ”

“ส่วนเรื่องที่ว่าปิดเกาะจัดงาน ถ้าดูจริงๆ ขนาดโรงแรมก็กำลังน่ารักครับ แล้วก็จุคนได้เท่ากับปริมาณที่เราต้องการพอดี น่าจะเป็นเพราะโรงแรมเพิ่งเปิดมากกว่า เป็นโรงแรมใหม่ที่เพิ่งเปิดเมื่อเดือนกันยายนนี่เองครับ ก็เลยยังไม่เคยมีใครบินไปจัดงานแต่งงานที่นั่น ก็ไม่อยากให้บอกว่าปิดเกาะเพราะเอาอย่างงี้ดีกว่า แค่แขกของเราก็เต็มโรงแรมแล้วครับ (หัวเราะ) แขกที่มาก็เป็นแขกของเรากันหมดเลย ตอนมาก็ไม่ได้เหมาเที่ยวบิน อย่างเราก็ยังตกไฟท์เลย เพราะมาร่วมงานกันหลายคนก็อาจจะมีคลาดเคลื่อนกันได้ แต่ก็จะพยายามไปด้วยกันให้ได้มากที่สุดครับ”

“เรื่องงบประมาณในการจัดงาน จริงๆ แล้วก็ตามธรรมเนียมอยู่แล้วนะครับ แล้วก็ตามมารยาทอยู่แล้วที่ฝ่ายชายเป็นคนจัดการ แต่เราก็คุยกันทุกเรื่องนะครับส่วนไหนที่ผมจัดการ ส่วนไหนที่เขาจัดการก็จะมีคุยกันอยู่แล้ว เรื่องเงินเป็นอะไรที่เซนซิทีฟ แต่ว่าตราบใดที่เราคุยกันก็ไม่มีปัญหาอะไร จริงๆ ถ้าใครที่แต่งงานก็จะรู้อยู่แล้วว่าเวลาเราจัดงานหรือแม้แต่งานอีเว้นท์ธรรมดา เราจัดงานเราตั้งงบอยู่แล้วครับว่าเท่าไหร่แล้วเราก็ทำตรงนั้น ดูว่าตรงไหนต้องเพิ่มตรงไหนต้องลดเราก็ดูตามหน้างานไป จริงๆ แล้วงบงานแต่งงานของเราก็ถือว่าไม่เกินนะครับ พอดีๆ แล้วทางคุณพ่อคุณแม่เองก็มีส่วนร่วมในการพูดคุยเรื่องนี้ด้วย ก็อยากให้งานออกมาดูดีแล้วก็อบอุ่นที่สุด แล้วก็มีแต่คนที่รักจริงๆ”

“เจนนี่ก็เพิ่งกลับมาด้วยกันกับผมเมื่อเช้านี้เองครับแล้วเขาก็แวะมาส่งผมก่อน ความรู้สึกเหมือนเดิมนะครับเสมอต้นเสมอปลาย เมื่อก่อนจะเป็นแค่แฟนหรือยังไงตอนนี้ก็เป็นอย่างงั้นครับ แต่ก็รักเขามากขึ้นครับ รักมากอยู่แล้ว ส่วนเรื่องลูกก็มีคิดไว้ครับ แต่ว่ารอให้เจนี่ถายละครเรื่องแรงเงา 2 จบก่อน น่าจะถ่ายจบประมาณต้นปีหน้า อยากมีลูกเพื่อที่เราจะได้ออกกำลังกายด้วยกัน จริงผมอยากได้ลูกผู้ชายเพราะจะได้เทรนเขาหรือฝึกเขาได้เต็มที่ แต่ผู้หญิงอย่างที่บอกก็จะขี้อ้อนหน่อย”

 

ภาพจาก : IG janienineeleven

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments