ซึ้งเกินบรรยาย! พลอย-ชิดจันทร์ โพสต์ไอจีถึงสามี นี่แหละ รสชาติของ 13ปี!

เผลอแปบเดียวกลายเป็นคุณแม่ลูก 4 ไปแล้ว สำหรับอดีตนางเอกช่อง 3 สาวพลอย-ชิดจันทร์ แถมยังเป็นคุณแม่ที่ใครๆต่างก็อิจฉา กับครอบครอบที่แสนอบอุ่น มีลูกๆและสามีที่น่ารัก คอยดูแลเอาใจใส่ไม่ห่าง ล่าสุด สาวพลอย ชิดจันทร์ ได้โพสต์รูปภาพในอินสตราแกรมส่วนตัว โดยเป็นภาพของสาวพลอยกำลังแช่น้ำอุ่นในอ่างจากุชชี่ พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งถึงสามี ในวันครบรอบแต่งงาน 13 ปี ดังนี้

“Anniversary Morning be like แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเหมือนกัน เช้านี้ นางตื่นก่อน แล้วมาเตรียมน้ำอุ่นๆให้แช่ เฮ้ย⁉️ คือ ตกใจ เช้านี้ นางเป็นอะไร แล้ว เราก้อ อ๋อ นึกขึ้นได้ โปรโมชั่น วันครบรอบ 13 ปี นี่เอง การดูแล takecare ใส่ใจ ตักกับข้าวให้ หรืออะไรเล็กๆน้อยๆที่ทำให้กัน เท่านี้แหละ เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ ดีใจกว่าอะไรทั้งหมดแต่ถ้าจะขอได้ ขอให้เป็นแบบนี้ทุกวัน เลยได้มั้ย 555 มันจะดีมากกกกๆๆๆที่สุด เป็นสามีดีเด่นในสามโลกเลย ฮี่ๆๆล้อเล่น ให้ยูเป็น ตัวของตัวเอง แบบนี้แหละ ดีแล้ว มีสุข มีมุขตลก เสียงหัวเราะฮาๆ มีเศร้า งอนกัน โกรธกัน มีความตึง ความต้องง้อ ทะเลาะตะโกน ใส่กัน เป็นบางครา นี่แหละ รสชาติของ 13ปี thanks you for your take care this morning , it’s meant a lot for me love the way you taking care and I love you the most , and It’s will be forever, till our last breath #PK13anniversary @chapyinkenhung”

ทั้งนี้ สำหรับสาวพลอย-ชิดจันทร์ เป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ เข้ามาในวงการบันเทิงด้วยประกวดเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2004 และเป็นหนึ่งในกลุ่มพาวเวอร์ทรี แสดงภาพยนตร์แรกคือ รับน้องสยองขวัญ ก่อนจะอำลาวงการ แต่งงานสายฟ้าแลบกับหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ เคน ห่ง โดยมีพยานรักทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย น้องชิโน่-น้องชิลี่-น้องชิต้าร์-น้องชิลีน

เครดิต ภาพ : อินสตราแกรม ploychidjun

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments