ลอยตัวเหนือดราม่า “มิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์รูปรัว ลั้นลาต่างแดน

     กลายเป็นดราม่าไฟลามทุ่งยิ่งกว่าตอนที่เป็นข่าวลือซะอีก เพราะหลังจากที่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ออกมาเปิดปากยอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยอยู่กับดาราสาว “แมท” ภีรนีย์ คงไทย ทำเอาโดนดราม่าถล่มสนั่นไอจี

แถมยังไม่วายลามไกลถึงดาราสาว “มิ้นต์” ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่เจอกระหน่ำไปด้วย เพราะด้วยที่เธอเป็นเพื่อนสาวแก๊งเฟอร์บี้ ที่อยู่แก๊งเดียวกับ “แมท ภีรนีย์” อีกทั้งยังเป็นแฟนของ “ภูผา เตชะณรงค์” น้องชายของ “สงกรานต์” ทำให้เธอโดนครหาถึง 2 ก๊อก ทั้งเป็นแม่สื่อแม่ชัก รู้เห็นเป็นใจ และหักหลัง เพราะก่อนหน้านี้สาวมิ้นต์เองก็สนิทกับอดีตว่าที่พี่สะใภ้อย่าง “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไม่น้อย

แต่ขอบอกเลยว่า ดราม่าที่ถาโถมเข้ามาไม่สามารถทำอะไรสาวมิ้นต์ได้ เพราะเธอโนสน โนแคร์ แต่ขอเดินหน้าหาความสุขให้ตัวเอง เพราะขณะที่เกิดดราม่า “สงกรานต์-แมท” สนั่นเมืองนั้น เธอไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทย แต่เธอได้ควงคุณแม่คนสวย “คุณแม่เมย์-รัชนก” ไปลั้นลา ที่ “เกาะโบราโบร่า” (Bora Bora Island) ดินแดนโพ้นทะเลของประเทศฝรั่งเศส พร้อมส่งต่อความสวยของทั้งคน ทั้งวิว มาให้แฟนๆดูกันผ่านอินสตาแกรม และไม่มีการโต้ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าเธอแบบดุเดือดแต่อย่างใด ซึ่งอีกด้านก็มีแฟนคลับของเธอเข้ามาให้กำลังใจกันแน่น เรียกได้ว่า สวย สงบ สยบดราม่าจริงๆ

ภาพจาก อินสตาแกรม mint_chalida , songkarn_tae

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments