กรี๊ดหนักมาก! ‘Kenshi Okada’ พระเอกใหม่สุดฮอตของวงการบันเทิงญี่ปุ่นที่น่าจับตามอง!

กรี๊ดหนักมาก! ‘Kenshi Okada’ พระเอกใหม่สุดฮอต

ของวงการบันเทิงญี่ปุ่นที่น่าจับตามอง!

หลังจากที่ซีรี่ส์ญี่ปุ่นเรื่อง ‘Chugakuseinikki’ ได้ออนแอร์ออกอากาศทางช่อง BTS ไปเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าสาวๆ แห่กรี๊ดพระเอกของเรื่องที่รับบทโดย ‘Kenshi Okada’ หนุ่มหล่อวัย 19 ปี ที่รับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ตกหลุมรักครูสาวที่มีครูหมั้นแล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าค่ะ เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อหน้าใสดาวดวงใหม่ของวงการญี่ปุ่นคนนี้กันเลยดีกว่า…

หนุ่ม Kenshi หนุ่มวัย 19 ปี เกิดวันที่ 12 พฤษภาคม 1999 บ้านเกิดของเขาอยู่ที่จังหวัดฟุกุโอกะ เข้าวงการด้วยการผ่านการออดิชั่นเข้ามาเป็นพระเอกของซีรีส์เรื่อง ‘Chugakuseinikki’ โดยต้องมารับบทดราม่าเป็นเด็กหนุ่มมัธยมไร้เดียงสาใสซื่อบริสุทธิ์ ที่ทางทีมงานบอกว่าค่อนข้างจะเฟ้นหาเด็กหนุ่มที่มีบุคลิกแบบนี้ค่อนข้างยากทีเดียวในปัจจุบันนี้ แต่ปรากฏว่าบุคลิกของ Kenshi ดันไปเข้าตาทีมงานเข้าอย่างจัง ด้วยบุคลิกใสซื่อบริสุทธิ์ที่ถ่ายทอดออกมาอย่างชัดเจนในแววตา ทำให้เขาออร์ดิชั่นผ่านฉลุยและคว้าบทพระเอกของเรื่องนี้ไปครองได้สำเร็จ

ถึงแม้ว่าในซีรีส์เรื่อง ‘Chugakuseinikki’ หนุ่ม Kenshi จะดูะเป็นหนุ่มน้อยใสซื่อ แต่ในชีวิตจริงเขากลับหนุ่มมาดแมนที่รักกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ กีฬาสุดโปรดของเขาก็คือ เบสบอล และด้วยส่วนสูงถึง 180 ซ.ม. เริ่มทำให้ Kenshi ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นนายแบบเริ่มมีงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง และเชื่อได้เลยว่า Kenshi จะกลายเป็นดาราหนุ่มสุดฮอตที่มีอนาคตไกลในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน…

ข้อมูลจาก : wikipedia.org, tbs.co.jp

ภาพจาก : IG chugakuseinikki_tbs, Twitter @okada_kenshi, IG : okada.kenshi

Facebook Comments