“บี-พีระพัฒน์” แท็กทีม “ตู่-ภพธร” โชว์ครบรส ขนเพลงรักดวลสนุกบนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต”

     เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดประทับใจ ที่แฟนๆ เพลง ของสองนักร้องหนุ่มเสียงดี “บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง” และ “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ได้เต็มอิ่มกับเพลงรักต่างรส กว่า 3 ชั่วโมงเต็ม กับคอนเสิร์ต “GSB WOW CONCERT” ตอน 2tone (ทูโทน) ที่จัดโดย “ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “โมโน กรุ๊ป” โดย คลื่น โมโน เฟรช 91.5 เป็นผู้ผลิต เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน ได้เข้าชมฟรี ณ สเตจ 1 MONO 29 STUDIO (โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

เริ่มต้นเปิดเวทีเพลงรักด้วยศิลปินหนุ่มรุ่นพี่ บี ที่หอบกีต้าร์ตัวเก่ง มาบรรเลงทักทายแฟนเพลงทุกคนด้วยเพลง “นานนาน” ก่อนขนเพลงรักจากวง เครสเชนโด้ จุดเริ่มต้นของการเป็นนักร้องของ บี-พีระพัฒน์ ที่ทำให้ใครๆ ได้รู้จัก กับเพลง “รู้บ้างไหม” และ “โลกหมุนด้วยความรัก” จากนั้นตอกย้ำความรักสุดเจ็บปวดกันต่อ ด้วยเพลงรักสุดเศร้า “รู้”, “นาฬิกา”, “อโรม่า” ที่แฟนเพลงคออกหักต่างพากันส่งเสียงร้องเพลงตามกันอย่างกึกก้อง

ก่อนพาเรดเพลงสร้างชื่อ “Venus”, “ความจริงในใจ”, “พูดตรงๆ” และ “ดินแดนแห่งความรัก” ที่พลังเสียงและการถ่ายทอดอารมณ์เพลงของ บี ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ ก่อนส่งต่อเวทีให้กับศิลปินหนุ่มรุ่นน้องน้ำเสียงเท่ห์ ตู่-ภพธร ได้มาดูแลแฟนเพลงกันต่อไป กับเพลง “โปรดอย่ามาสงสาร”, “เพื่อนกันทุกที” และ “ที่เดิม” เพลงรักสุดเศร้า ที่ ตู่ ยังสามารถออกสเต็ปเต้นตามจังหวะเพลงได้อย่างพลิ้ว เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงได้อย่างกระหึ่ม พร้อมส่งความโรแมนติกกันต่อกับเพลง “แค่เป็นเธอ” และ “ถ้าเรียกมันว่ารัก” งานนี้ ตู่ เอ่ยปาก ตั้งใจมาให้แฟนเพลงสาวๆ ของตนโดยเฉพาะ ทำสาวๆ ในฮอลล์ ต่างออกอาการฟิน!กันยกใหญ่

พร้อมร่วมร้องเพลงนี้อย่างพร้อมเพรียง ก่อน ตู่ พาเรดเพลงรักโดนใจ “พูดทำไม”, “เอามั้ย”, “แต่ยังคิดถึง” และ “ถ้าหาก” ส่งท้าย พร้อมเชิญนักร้องหนุ่มรุ่นพี่ บี ขึ้นเวทีมาร่วมส่งความสุขให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง และชวนทุกคนร่วมเซลฟี่เก็บภาพประทับใจร่วมกัน ปิดคอนเสิร์ตทูโทนดวลเพลงรักสุดอบอุ่นอีกงาน

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments