“ใบเฟิร์น” แจงแล้ว หลังคนโยง “นาย-มาร์ช” คือมือที่ 3 ทำเลิก “ท็อป”

     ยังคงเป็นที่จับตามองไม่น้อย หลังจากที่ สาว “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เลิกรากับหนุ่ม “ท็อป” จรณ โสรัตน์ ว่าเกิดจากสาเหตุเกิดจากอะไรกันแน่ และคนยังโยงไปถึง 2 หนุ่ม “นาย” ณภัทร เสียงสมบุญ และ “มาร์ช” จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ดาราต้องสะบั้นรักหรือไม่

โดยภายในงาน เปิดตัวเว็บไซต์ เอ็มทูเอสป๊อบ “ใบเฟิร์น” ได้ออกมาชี้แจงถึงกระแสข่าว พร้อมอัปเดตว่าตอนนี้สภาพจิตใจตอนนี้โอเคดี เผยตั้งแต่ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งก่อน ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับท็อป แจงคุยฝ่ายชายเข้าใจและจบแล้ว ส่วนประเด็นที่หลายคนยังงงว่าทำไมอยู่ดีๆ ถึงห่างกัน เจ้าตัวยืนยันว่าตนและท็อปได้ทบทวน และได้คุยกันจนถึงวันที่ตัดสินใจว่าจะเป็นแบบนี้ด้วยความเข้าใจของทั้งคู่ ยันไม่เกี่ยวกับความขี้หึงของฝ่ายชาย

ยันยืนไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง โอดสงสารมาร์ชโดนโยง เผยตนมีไลน์ไปขอโทษเพราะเกรงใจ ยันฝ่ายชายคือเพื่อนที่สนิท ไม่มีทางเป็นมือที่3 แน่นอน ส่วนที่มีข่าวว่าแอบคบกับ นาย ณภัทร ก็ไม่เป็นความจริง พร้อมขอโทษนายและแม่หมูที่ทำให้เป็นข่าว โล่งทุกคนเข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติ แจงสนิทเพราะถ่ายหนังด้วยกัน ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายเสร็จแล้ว และไม่มีการนัดเจอนอกรอบแน่นอน แจงที่มีคอมเมนต์ว่าเห็นตนกับนายเดินเที่ยวที่ฮ่องกง ก็ไปถ่ายหนัง ขำๆอาจเป็นช่วงที่เดินไปซื้อชาไข่มุก ไม่กลัวท็อปเข้าใจผิดเพราะฝ่ายชายรู้ดีที่สุดว่าเรื่องทั้งหมดคืออะไร

ไม่นอยด์คนมองว่าตนเป็นฝ่ายที่มีคนอื่นก่อน ส่วนโอกาสรีเทิร์นนั้นคงไม่มี แต่ก็ยังสามารถที่จะพูดคุย หรือทำงานร่วมกับท็อปได้ รับว่าเข็ดกับเรื่องความรัก ตอนนี้ขอพักไปยาวๆก่อน เมื่อถูกถามว่าฝ่ายเราไม่มีมือที่สาม แล้วกับฝ่ายผู้ชายล่ะมีมือที่สามไหม? ดาราสาวตอบว่า เท่าที่ตนทราบคือไม่มี ส่วนอะไรที่ตนไม่รู้ก็ไม่อยากพูด อย่างที่บอกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องระหว่างเราสองคนจริงๆ

 

ภาพจากอินสตาแกรม baifernbah , topiz_js , marchutavuth , naphat_nine

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

Facebook Comments