เรื่องย่อตอนออนแอร์ “ตราบาปสีชมพู” จันทร์-อังคาร นี้

 

เรื่องย่อตอนออนแอร์ ละคร “ตราบาปสีชมพู” วันจันทร์ที่ 19-อังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2561

ตอนที่ 2 วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561  พีท (ภณ ณวัสน์) และ กิ๋ว (บัว นลินทิพย์) ต่างก็ตกตะลึงกับสถานภาพใหม่ของกันและกัน ความรู้สึกดี ๆ ที่กำลังก่อตัว กับกิ๋วพังทลายลงในชั่วพริบตา พีทค้านหัวชนฝาไม่ต้อนรับบุญณิสา (เต๋า สโรชา) และกิ๋วสองแม่ลูกเด็ดขาด แถมยังทะเลาะกับศักดินัย (เอ็ม อภินันท์) ที่แม่ตายยังไม่ทันไรก็เอาเมีย ใหม่เข้าบ้าน พีทพาลเกลียดและตั้งตนเป็นศัตรูกับกิ๋วและแม่ทันที เพราะคิดว่าทั้งคู่เป็นผู้หญิงเห็นแก่เงินเท่า นั้น พีทกลั่นแกล้งหาเรื่องกิ๋วและแม่ไม่เว้นวัน แถมยังตามไปป่วนกิ๋วที่ร้านที่กิ๋วทำงานพิเศษอยู่จนกิ๋วถูกไล่ ออกจากงาน หวังจะไล่ทั้งคู่ออกไปจากบ้านให้ได้ แต่กิ๋วและบุญณิสาก็ยังคงทำดีกับพีทหวังว่าความดีความ จริงใจที่ตนมีจะชนะใจพีทได้ซักวัน

ตอนที่ 3 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 กิ๋ว (บัว นลินทิพย์) ทำเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ให้กับพีท (ภณ ณวัสน์) ตามคำขอร้องของ บุญณิสา (เต๋า สโรชา) เพราะเห็นว่ากิ๋วและพีทเกิดวันเดียวกัน แต่แล้วงานวันเกิดก็พังไม่เป็นท่า เหตุเพราะพีท ไม่พอใจที่ศักดินัย (เอ็ม อภินันท์) ให้สร้อยคอ เป็นของขวัญวันเกิดตนและกิ๋วเหมือน ๆ กัน กิ๋วพยายามเจรจาอยู่อย่างสันติกับพีท และขอร้องพีทอย่าแตะต้องแม่ของตน พีทไม่สนบอกถ้าทั้งสองคนยัง ไม่เลิกเห็นแก่เงินและออกจากบ้านนี้ไป กิ๋วและแม่ก็จะไม่มีวันได้อยู่อย่างสงบสุข

พีทออกจากบ้านไปเจอ แก๊งเพื่อน แต่พอปวีชญา (กิ๊ฟ สิรินาถ) เซ้าซี้ถามด้วยความเป็นห่วง พีทก็ตะคอกใส่ ทำให้คริส (การ์ด พิรพบ) ไม่พอใจร้อนถึงคฑา (บิว จักรพันธ์) ต้องช่วยไกล่เกลี่ยไม่ให้เพื่อนมีเรื่องกัน กิ๋วตามมาเคลียร์กับ พีทที่ร้านของคฑาแต่พีทกลับพากิ๋วซ้อนท้ายออกไป แถมยังขับเร็วหวังจะทำให้กิ๋วกลัว กิ๋วขอร้องให้พีทฟัง เหตุผลที่ตนและแม่ต้องอยู่บ้านพรมพิทักษ์เพราะแม่ของตนป่วย ไม่ได้หวังเงินทองอะไรอย่างที่พีทคิด พีทไม่ ฟังแถมยังปล่อยกิ๋วไว้กลางทางเปลี่ยว และให้กิ๋วหาทางกลับบ้านเอง บุญณิสาเป็นห่วงกิ๋วจนมีเรื่องทะเลาะ กับพีทจนอาการทรุดหนักต้องรีบส่งรพ.

 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments